Stewie2k lên tiếng sau khi Team Liquid bị Nifty chê bai

Stewie2k lên tiếng sau khi Team Liquid bị Nifty chê bai
GTV News - 18:21, 20/02/2020

Siêu sao đến từ Liquid - Jake "Stewie2k" Yip, mới đây đã lên tiếng sau khi đội trưởng của Envy - Noah "Nifty" Francis châm chích team của Stewie2k "bị đánh giá quá cao so với thực lực của họ".

Team Liquid chưa từng chạm trán lineup mới của Envy, thế nhưng sự căng thẳng giữa hai team đến từ Bắc Mỹ đã nhanh chóng dâng lên sau phát ngôn của đội trưởng Envy - Nifty. Trong một cuộc phỏng vấn, khi được hỏi về những thứ được đánh giá quá cao trong CS:GO, Nifty đã không ngần ngại trả lời: Team Liquid.

stewie eslTeam Liquid đang chật vật sau nửa đầu mùa giải chơi ấn tượng

"Cá nhân tôi cho rằng Team Liquid đang bị đánh giá quá cao. Họ là một team tuyệt vời, tất nhiên rồi. Tuy nhiên, vấn đề của họ nằm ở bên ngoài trận đấu; ở những cá nhân của họ. Mỗi player cần dẹp bỏ cái tôi của mình nếu team họ muốn thành công lâu dài."

Phát ngôn của Nifty không hẳn là tiêu cực khi mà anh có bổ sung "Team Liquid có thể là team mạnh nhất NA nếu họ thực sự muốn." Nhưng có vẻ Stewie2k không quan tâm đến mặt tích cực trong câu nói của Nifty, anh cho rằng "Nifty chỉ đang tỏ ra là một kẻ ngạo mạn và có lẽ anh ấy nên tự nhìn vào gương."


Toàn bộ bài phỏng vấn của Nifty

Stewie khẳng định Team Liquid luôn luôn cố gắng trở thành team số 1. Anh công nhận mọi player "đều có cái tôi cao", tuy nhiên lợi ích của team luôn luôn được các thành viên đặt lên hàng đầu. Anh cho rằng Nifty nên nhìn lại bản thân và áp dụng lời khuyên đó cho chính mình. Có vẻ như Stewie đang ám chỉ việc Nifty bench một thành viên trong Envy sau khi phát hiện ra cả team đang cố gắng loại anh ra khỏi đội hình.

Stewie trước giờ chưa bao giờ ngần ngại trong việc đưa ra ý kiến của mình; và hành động này của anh cũng không nằm ngoài dự đoán. Có lẽ tất cả những gì chúng ta nên làm là chờ đợi một cuộc chạm trán giữa Envy và Team Liquid để xem ai mới là người mỉm cười cuối cùng sau cuộc khẩu chiến này.

Nifty Stew

Bình luận về bài viết: