Tài năng trẻ gốc Việt được team top 6 CS:GO ký hợp đồng là ai ?

Tài năng trẻ gốc Việt được team top 6 CS:GO ký hợp đồng là ai ?
Chr1z - 10:19, 13/04/2021

Jayson "⁠Kyojin⁠" Nguyen Van là sự bổ sung mới nhất cho Vitality, khi rifler kỳ cựu Cédric "⁠RpK⁠" Guipouy rút khỏi đội hình chính thức.

Jayson "⁠Kyojin⁠" Nguyễn Văn đã được Vitality giới thiệu là player thứ 5 của họ. Tân binh 22 tuổi này mới chỉ thi đấu 19 map tại các giải chuyên nghiệp sẽ thay thế vị trí của Cédric "⁠RpK⁠" Guipouy, người đã rút khỏi đội hình chính thức của Vitality.

Huấn luyện viên của Vitality là Rémy "⁠XTQZZZ⁠" Quoniam đã nhận xét Kyojin là một "tuyển thủ độc nhất" với "tài năng chưa được khai thác", và hy vọng sẽ giúp anh ấy phát triển theo bước của người tiền nhiệm.

Kyojin sẽ thay thế cho vị trí của RpK sau BLAST Showdown khi tuyển thủ này rút khỏi đội hình thi đấu chính thức của Vitality

Sự bổ sung của Kyojin khá giống với Kévin "⁠misutaaa⁠" Rabier, người đã gia nhập Vitality vào tháng 3 năm 2020 với tư cách là một tài năng 17 tuổi. Lớn hơn misutaaa 1 chút, Kyojin sẽ ra mắt đội tuyển Pháp ở tuổi 22, nhưng XTQZZZ và cộng sự có vẻ như bắt đầu phát triển anh ta thành một tuyển thủ phù hợp với lối chơi của Vitality là một Rifler - Anchor, giống với vị trí mà RpK đã để lại.

>>>>>> Lộ diện gameplay Path of Exile 2 dài 20 phút, khoe mẽ đồ họa đẹp mê hồn

Bình luận về bài viết: