Tám đội tham dự Minor khu vực châu Mỹ đã lộ diện

Tám đội tham dự Minor khu vực châu Mỹ đã lộ diện
GTV News - 20:27, 14/03/2020

Vòng Minor khu vực châu Mỹ đã gọi tên 8 đội tuyển sau các vòng loại khép kín mới kết thúc vào ngày 10/3 vừa qua.

 

RED Canids cùng BOOM là hai lineup đầu tiên đặt chân vào Minor khu vực châu Mỹ. RED Canids của Lincoln "fnx" Lou đấy Isurus xuống từ nhánh thắng với chiến thắng 2-0 áp đảo, để rồi BOOM kết liễu lineup Argentina ở nhánh thua với cùng tỉ số 2-0.

fnx
fnx cùng đồng đội thẳng tiến vào Minor khu vực châu Mỹ

FURIA comeback ngoạn mục trước Triumph sau khi bị dẫn đến 4-11 ở Overpass. Andrei "arT" Piovezan cùng đồng đội vượt lên 16-14 ở Overpass, để rồi đẩy Triumph xuống nhánh thua với chiến thắng 16-11 ở map thứ hai Inferno. FURIA tiếp tục đè bẹp Envy để hiên ngang tiến vào Minor khu vực châu Mỹ. 

Theo chân FURIA là Bad New Bears. Với hai chiến thắng nhẹ nhàng trước Rugratz và Ze Pug Godz, Bad New Bears là đội tuyển thứ tư đặt chân vào Minor. Cloud9 cùng Gen.G không để đối phương tạo ra bất ngờ với bốn chiến thắng tương đối dễ dàng trước LiViD, Mythic, Divine và Orgless.

FURIA
FURIA cùng ba đội tuyển khác nhẹ nhàng tiến vào vòng Minor

Triumph và Envy dù thất bại trước lineup mạnh mẽ của FURIA; thế nhưng họ vẫn thể hiện vô cùng tốt ở nhánh thua để kiếm cho mình hai tấm vé vào vòng Minor. Triumph comeback sau khi để thua map pick trước Orgless; những chàng trai đến từ Mỹ đả bại lineup Canada với tỉ số 2-1 (11-16 Nuke, 16-12 Dust2, 16-14 Inferno). Một lineup Mỹ khác là Envy đã nhẹ nhàng vượt qua Yeah đến từ Brazil với tỉ số 2-0.

Như vậy, 8 lineup đã đặt chân vào Minor khu vực châu Mỹ là:

BOOM
FURIA
Cloud9
Triumph
Red CANIDS
Bad New Bears
Gen.G
Envy

Xem thêm:

GenG

CSGO

cloud9

ame minor

Bình luận về bài viết: