Team Liquid bất ngờ dành chiến thắng trước NaVi trong ngày FalleN ra mắt

Team Liquid bất ngờ dành chiến thắng trước NaVi trong ngày FalleN ra mắt
Chr1z - 11:42, 21/01/2021

Team Liquid đã dành được chiến thắng đầu tiên trong năm 2021 của mình trước Na'Vi

Đối thủ đầu tiên của Team Liquid trong năm 2021 là Natus Vincere, một đối thủ nặng kí với s1mple và những người bạn. Nhưng Liquid đã thể hiện cực kỳ tốt trong loạt trận gặp Na’Vi ngày hôm nay, đánh bại họ với tỷ số 2-0.

Liquid như tìm lại chính mình của năm 2019 của họ trên map pick của họ, Inferno, hủy diệt Na’Vi với tỷ số chiến thắng hai chữ số, 16-6. NAF có vẻ thoải mái khi chia sẻ vai trò AWPer với sự bổ sung mới, FalleN, với KD là 19/6.

Nhưng khía cạnh đáng nhớ nhất trong chiến thắng tuyệt vời của Liquid trước Na’Vi chắc chắn là ở map thứ hai, Nuke. Những chú Cá Ngựa khởi đầu bên phía CT-side khá thuận lợi và giành quyền kiểm soát cả 10 round đầu tiên. Có vẻ như họ sẽ làm xấu mặt Na’Vi trong lần chọn bản đồ của chính họ. Nhưng sau đó, đến lượt Na’Vi gồng lại, giành chiến thắng 14 trong số 16 vòng tiếp theo với sự tỏa sáng của s1mple.

Ở tỷ số 14-12, và với tâm lý thoải mái trở lại, Na’Vi có vẻ như sẽ thoát hiểm với một chiến thắng ở map pick của họ. Tuy nhiên, FalleN sẽ không để màn ra mắt của mình bị hỏng. Ngôi sao người Brazil đã hỗ trợ những đồng đội mới của mình, dẫn dắt họ để dành chiến thắng trong 4 round liên tiếp để ngăn chặn cú lội ngược dòng của Na'Vi và nâng tỷ số lên 2-0.

Với chiến thắng này, Team Liquid sẽ đối đầu với đội Top 1 thế giới hiện tại là Vitality. Còn Na'Vi sẽ rơi xuống nhánh thua, và chỉ phải gặp một đối thủ nhẹ nhàng hơn là Team Complexity.

>>> ZywOo được bình chọn là tuyển thủ CS:GO xuất sắc nhất thế giới

Bình luận về bài viết: