Thomas sẽ là Stand in cho CR4ZY tại DreamHack Open Atlanta

Thomas sẽ là Stand in cho CR4ZY tại DreamHack Open Atlanta
GTV News - 11:38, 15/11/2019

Thomas "Thomas" Utting sẽ thi đấu Stand in cho CR4ZY tại DreamHack Open Atlanta thay thế cho Nestor "LETN1" Tanić.

Tuyển thủ người Anh này sẽ tạm thời rời khỏi Team Phoenix để tham gia vào đội hình CR4ZY thi đấu tại DreamHack Open Atlanta 2019. Anh chàng này từng là cựu thành viên của NoChance, một team đa quốc tịch mới giải thể và phần lớn các thành viên đã chuyển sang GODSENT. Trong khi đó, đội tuyển hiện tại của Thomas là Phoenix hiện không thể tham dự bất cứ giải đấu CS:GO nào khi chỉ có 4 thành viên trong đội hình.

Thông báo Twitter cá nhân của Thomas.

Về phía CR4ZY, tổ chức này không đưa ra bất cứ thông báo nào về việc một trong những thành viên kỳ cựu nhất của họ là LETN1 bỗng nhiên rút khỏi đội hình vào những ngày cận kề giải đấu.  Họ cũng vừa mới để mất hai thành viên trụ cột là Nemanja "huNter-" Kovač và Nemanja "nexa" Isaković vào tay G2 Esports và hiện đang trong giai đoạn làm quen với đội hình mới. Nếu LETN1 cũng quyết định rời đội, đội tuyển này sẽ gần như phải làm lại từ đầu khi 3 trên tổng số 5 thành viên từng cùng đội tiến tới Major rời đi.

Thomas sẽ thay thế vị trí của LETN1 để tham dự DreamHack Open Atlanta 2019 cùng với CR4ZY.

DreamHack Open Atlanta 2019 sẽ có sự góp mặt của 8 đội tuyển và CR4ZY cùng với Heroic là hai cái tên sáng giá nhất cho chức vô địch. CR4ZY được xếp vào bảng B cùng với Chaos Esports, INTZ và Virtus.pro. Trận đấu đầu tiên của họ sẽ là cuộc đối đầu với Chaos Esport vào ngày 15 tháng 11 tới đây.

Đội hình tham dự DreamHack Open Atlanta của CR4ZY sẽ bao gồm 

Luka "emi" Vuković

Otto "ottoNd" Sihvo

Georgi "SHiPZ" Grigorov

Rokas "EspiranTo" Milasauskas

Thomas "Thomas" Utting(stand-in)

Neil "NeiL_M" Murphy (coach)

Bình luận về bài viết: