Tổng kết Bảng B ngày 1 DreamHack Masters Malmo 2019: Quá nhiều bất ngờ

Tổng kết Bảng B ngày 1 DreamHack Masters Malmo 2019: Quá nhiều bất ngờ
GTV News - 03:15, 02/10/2019

Những đội tuyển được đánh giá là "cửa trên" của bảng B liên tục ngã ngựa trong lượt trận đầu tiên của DreamHack Master Malmo 2019

Kết quả lượt đấu đầu tiên của bảng B sẽ khiến bất kỳ ai không theo dõi lượt trận này phải bất ngờ và tiếc nuối vì đã bỏ lỡ. Na`Vi là đội cửa trên duy nhất có được chiến thắng khi đánh bại North với tỷ số 16-8. Những tên tuổi lớn còn lại như Liquid, Evil Geniuses và mousesports đều đã có những thất bại muối mặt trong lượt trận đầu tiên.

Liquid đối đầu với OpTic Gaming và họ đã khiến những người hâm mộ của mình cực kỳ thất vọng. Thi đấu trên map tủ Overpass nhưng Liquid chỉ có một round thắng duy nhất trong lượt first half và bị dẫn trước 14-1 trước khi được đổi sang CT site. Sau đó dù nỗ lực có được thêm 8 round thắng nhưng khoảng cách quá lớn và OpTic chỉ cần tận dụng được những sai lầm dù ít ỏi của Liquid cũng đủ để họ có được thêm 2 round thắng. Trận đấu kết thúc với tỷ số 16-9, Team Liquid tiếp tục nối dài chuỗi ngày thi đấu tệ hại của họ kể từ StarLadder Major.


Liquid tiếp tục nối dài chuỗi ngày bại kể từ StarLadder Major Berlin.

Evil Geniuses là nỗi thất vọng tiếp theo của khán giả Bắc Mỹ. Trên chính map đấu Nuke mà họ vừa đánh bại Astralis 16-8 cách đây hai ngày để có được chức Vô địch ESL One New York, EG lại để đội tuyển kém tên tuổi Grayhound đả bại cực kỳ dễ dàng. Kết thúc first half với lợi thế có được 7 round thắng bên T nhưng sau đó EG lại để thất bại tới 8 trên 11 round khi họ cầm lợi thế CT site. Tarik chính là cái tên đáng trách nhất khi có hiệu số 8-23(âm 15) khi liên tục chết sớm và để mất lợi thế về người vào tay đối thủ. EG ngậm ngùi nhận thất bại 16-10 đồng thời rơi xuống nhánh dưới để gặp đội thua trong cặp đấu NiP và mousesports.


Nhà vô địch ESL One New York nhận thất bại ngay trong ngày ra quân.

Khán giả theo dõi bảng B vẫn chưa hết bất ngờ khi tiếp tục một đội cửa trên nữa phải nhận thất bại. Trong ngày mà người anh cả f0rest có tới 6 mạng entry và cậu em út Plopski kết thúc trận đấu với rating 1.65 thì cái tên mousesports là không đủ để cản chân NiP. Dù đánh nhanh, đánh chậm hay đẩy láo, cặp đôi trên vẫn liên tục có mạng và mang về lợi thế quân số cho Ninja in  Pyjamas. Đội hình của NiP cũng thi đấu cực kỳ chắc chắn với những lợi thế có được và từ từ bóp nghẹt mousesports để giành lấy chiến thắng 16-9 trên map thi đấu Inferno.


karrigan và đồng bọn là không đủ để cản NiP trong một ngày họ quá bay.

Lịch thi đấu ngày thứ hai của bảng B DreamHack Masters Malmo 2019

Nhánh thắng: Natus Vincere VS OpTic Gaming lúc 20:40 ngày 2-10.

Nhánh thắng: Ninja in  Pyjamas VS Grayhound lúc 0:20' ngày 3-10.

Nhánh thua: Team Liquid VS North lúc 17:00 ngày 2-10.

Nhánh thua: Evil Geniuses VS mousesports lúc 17:00 ngày 2-10.

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer

Bình luận về bài viết:

Video nổi bật