Tổng kết ngày thi đấu thứ nhất StarSeries i-League Season 8

Tổng kết ngày thi đấu thứ nhất StarSeries i-League Season 8
GTV News - 09:44, 22/10/2019

Vitality và Renegades sẽ đối đầu trong trận đấu cuối cùng tại nhánh trên của Bảng A StarSeries i-League Season 8.

Trong trận đấu đầu tiên, đại diện đến từ châu Á Invictus Gaming không thể tạo ra bất kỳ khó khăn nào trước đội tuyển đang xếp hạng 5 thế giới Vitality. IG nhanh chóng thất bại trong cả hai map đấu với cùng tỷ số 16-3 là đội đầu tiên rơi xuống nhánh thua.

Cùng giờ với cặp đấu IG-Vitality, trận chiến tâm điểm trong lượt đấu đầu tiên bảng A giữa mousesports và North diễn ra kịch tính đúng như dự đoán. Cả hai đội đều để thua trên map pick của mình và đặc biệt đáng nói là North để thua khi chỉ có 5 round thắng trên map đấu mà họ lựa chọn. Tuy nhiên họ đã sửa sai đúng lúc khi có được tới 7 round thắng bên phía T ở map đấu khó Train và kết thúc cặp Bo3 với tỷ số 16-9 và kết thúc cặp Bo3 với một chiến thắng.

Imperial e-Sports cũng không thể tạo nên bất ngờ trước nhà Vô địch của DreamHack Masters Malmo - fnatic. Để đối thủ dẫn trước tới 10-5 dù có lợi thế CT và điều đó khiến IMP nhanh chóng nhận thất bại 16-7 tại map pick Train. Dù tạo ra tương đối nhiều khó khăn trong map đấu Inferno sau đó nhưng đội tuyển này cũng không thể lấy được map đấu này và rơi xuống nhánh thua khi trận đấu kết thúc với tỷ số 16-14.

Renegades và MIBR là cặp đấu căng thẳng nhất trong lượt đấu đầu tiên bảng A StarSeries i-League Season 8. MIBR chiến thắng trong lượt Overtime ở map đấu đầu tiên Inferno nhưng lại để đối thủ cân bằng tỷ số ngay sau đó tại Dust 2. Mirage được lựa chọn là map đấu cuối cùng và cả hai cần tới 42 round thi đấu để tìm ra đội đi tiếp tại nhánh trên và cái tên chiến thắng là Renegades.

Vitality tiếp tục giành thêm một chiến thắng trước North và trở thành đại diện đầu tiên của bảng A góp mặt trong trận đấu cuối cùng của nhánh trên. Kết quả các map đấu lần lượt là Inferno 16-8, Dust2 12-16 và Nuke 16-6.

Trong trận đấu cùng giờ, Renegade đã vượt qua Fnatic trong một diễn biến dễ dàng trái với rất nhiều dự đoán. Họ có được tới 11 round thắng bên phía T trên map pick Mirage nhanh chóng có được chiến thắng 16-9. Fnatic sau đó cũng đã bắn CT khá tốt trong map đấu thứ hai nhưng việc tấn công quá thiếu hiệu quả khiến họ không thể giành được chiến thắng dù thi đấu trên map pick của mình. Renegades chiến thắng 2-0 và sẽ đối đầu với Vitality trong trận đấu cuối cùng của nhánh trên bảng A.

Ngày thứ hai của StarSeries i-League Season 8 sẽ là những trận đấu của bảng B. Hai cặp đấu đầu tiên là EG vs. 5 Power và NiP vs. FURIA sẽ bắt đầu vào lúc 2:00 chiều nay 22-10.

Bình luận về bài viết: