FPS

Tường thuật trực tiếp vòng bảng GTV CS:GO Semi Cup Season 2

GTV News - 10:56, 17/11/2019

Sau ngày thi đấu đầu tiên đã xác định được bốn cái tên đi tiếp, hôm nay giai đoạn 2 của vòng bảng GTV CS:GO Semi Cup Season 2 sẽ tiếp tục được diễn ra nhằm chọn ra 4 đội sẽ góp mặt tại vòng chung kết

Lịch thi đấu
Lịch thi đấu giai đoạn 2 vòng bảng GTV CS:GO Semi Cup Season 2

Theo đó, 4 cái tên đã chính thức góp mặt ở vòng chung kết GTV CS:GO Semi Cup Season 2 đã được xác định, đó là Cataclysm, A5TW.Reborn, Force Divin và 1820HT. Hiện tại, trong ngày thi đấu hôm nay (17/11), 4 đội tuyển xuất sắc nhất sẽ giành vé tham dự vòng chung kết được tổ chức vào hai ngày, 23 và 24/11. Dưới đây là kênh stream giai đoạn 2 vòng bảng GTV CS:GO Semi Cup Season 2.

Cập nhật diễn biến các trận đấu:

Hellevator 16-6 Devil Esports Gaming (Inferno)

Hellevator đã hủy diệt hoàn toàn Devil Esports Gaming với một tỷ số cực kỳ cách biệt. Highlight đáng chú ý nhất trong trận đấu này là pha ACE bằng Deagle của PABje trong tình huống 2v5 ở round đấu cuối cùng (Thời điểm 47p52s):

QQQ Hasagi 16-13 Archero

Kể từ đầu giải đấu đến giờ đây có lẽ là một trong những cuộc so tài căng thẳng nhất khi cả hai đội đã cống hiến cho khán giả một trận đấu vô cùng hấp dẫn. Và ở những thời điểm cuối cùng, sự bình tĩnh cùng kinh nghiệm thi đấu dày dặn đã giúp QQQ Hasagi có được chiến thắng chung cuộc.

Super OVD 16-8 Icarus Clan

Có thể nói, trận đấu chỉ khá cân bằng khi các thành viên Icarus Clan được chơi bên phía T side. Còn ngày khi đổi side, những pha đẩy nhanh cùng kỹ năng cá nhân tốt hơn đã giúp cho Super OVD dễ dàng kết thúc trận đấu. Ngôi sao của trận đấu này là player beo với 31 mạng chỉ sau có 24 round đấu.

Vao La Va 16-12 QQQ Hasagi

Bất ngờ đã xảy ra tại trận đấu nhánh thua khi crazyguy cùng các đồng đội đã không thể vượt qua Vao La Va và đành chấp nhận ngậm ngùi rời giải. Player xuất sắc nhất trong trận đấu này là AWPer hoanghai khi anh có cho mình đến 36 mạng sau 28 round của trận đấu.

Old Guys Club 16-12 4 Your Eyez

Mặc dù đã dẫn đến 12-8 nhưng 4 Your Eyez đã không thể tận dụng được lợi thế của mình. Việc để cho đối phương thường xuyên có được first pick và không thể thủ site sau khi đặt bom đã khiến họ phải trả giá quá đắt, Key player của Old Gúy Club trong trận đấu này là meimei với 32 frag. 

-Mọi thông tin giải đấu được cập nhật trên
Fanpage: https://www.facebook.com/VietnamGameTV
Trang tin: https://gametv.vn

- Giải đấu được tài trợ bởi NTT Kim cương Fun88eSports
- Tổ chức bởi GTV
- Hỗ trợ tổ chức Efire League - https://www.facebook.com/efireleague
- Bảo trợ truyền thông: Fanpage Cao Thủ - https://www.facebook.com/caothuvn

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục