Twistzz rời Team Liquid, gia nhập FaZe Clan

Twistzz rời Team Liquid, gia nhập FaZe Clan
Chr1z - 03:36, 31/01/2021

Ngôi sao trẻ đã tìm được bến đỗ mới là FaZe Clan

Vừa qua, FaZe Clan đã công bố về việc bổ sung Russel “Twistzz” Van Dulken vào đội hình CS: GO của mình. Twistzz đã gia nhập FaZe sau khi rời khỏi đội hình chính thức của Team Liquid vào tháng 12 năm 2020.

Là một rifler tài năng ở Bắc Mỹ, Twistzz gia nhập Liquid vào năm 2017 và đóng vai trò quan trọng trong thành công to lớn mà đội đạt được vào năm 2019. Sau ba năm rưỡi gắn bó với Bắc Mỹ, Liquid và Twistzz đã "chia tay" nhau. Twistzz đã công bố mục tiêu của anh ấy là châu Âu, và theo tin báo, anh ta lập tức được kết nối với FaZe.

Trong thông báo, Twistzz cho biết anh ấy rất vui mừng vì một "khởi đầu mới hoàn toàn mới" với FaZe, và tin rằng FaZe là siêu nhóm mới tiếp theo. FaZe cũng đang tìm kiếm một cú hích vào năm 2021 sau khi chia tay cả ngôi sao Nikola "NiKo" Kovač và huấn luyện viên Janko "YNk" Paunović vào cuối tháng 10 năm 2020. Mặc dù không có thông báo chính thức về ai sẽ từ chức, nhưng báo cáo từ HLTV tuyên bố rằng Markus "Kjaerbye" Kjærbye dự kiến ​​sẽ được chuyển đến băng ghế dự bị.

Thật trùng hợp, Twistzz sẽ ra mắt với FaZe Clan tại BLAST 2021 với trận khai màn gặp Team Liquid.

>>>> 

Bình luận về bài viết: