FPS

Vitality đánh bại Natus Vincere tại trận mở màn bảng B BLAST Premier Spring Series 2020

Duck - 08:35, 08/02/2020

Vitality mở đầu năm mới với chiến thắng 2-0 trước Na'Vi ở trận mở màn bảng B giải BLAST Premier.  

Vitality khởi đầu năm mới bằng một nốt thăng sau kì nghỉ dài hai tháng. Sau chức vô địch EPICENTER 2019, Vitality đã trở lại và nâng chuỗi thắng của mình trước Na'Vi lên 3-0.

Na'Vi mặt khác đã có sự chuẩn bị trước khi họ có tham dự ICE Challenge 2020 và kết thúc giải với vị trí á quân. Thế nhưng, chừng đó là chưa đủ để Ilya "Perfecto" Zalutskiy và những người đồng đội đánh bại được một Vitality với phong độ đang dâng cao.

epicenterChiến thắng ở EPICENTER không khiến Vitality chủ quan

Map đấu đầu tiên là map pick của Vitality, Inferno. Pha clutch 1v3 chỉ với một khẩu Deagle của Alex "ALEX" McMeekin ở round thứ ba tạo đà cho năm round thắng liên tiếp cho Vitality. Tuy nhiên, Kirill "Boombl4" Mikhailov bên phía CT Side Na'Vi cũng tỏ ra vô cùng xuất sắc. Một mình Boombl4 với 23 mạng trong first half rút ngắn tỉ số còn 7-8 cho Na'Vi. Tuy nhiên, second half lại là khó khăn cho Na'Vi khi họ không thể đục qua lớp phòng ngự của Vitality bên phía CT Side. Pha clutch 1v3 của Cédric "RpK" Guipouy đem về match point và sau đó là chiến thắng 16-12 cho Vitality. 

Boombl4 BLASTSự xuất săc của Boombl4 là chưa đủ để kéo về một map thắng cho Na'Vi

Vitality tiếp tục thắng pistol round ở Dust2; thế nhưng s1mple và những người đồng đội nhanh chóng đảo ngược lợi thế của Vitality để vươn lên dẫn trước 6-2. Vitality sau đó sử dụng 2 khẩu AWP bên phía CT Side được cầm bởi Mathieu "ZywOo" Herbaut và Richard "shox" Papillon. Chiến thuật 2 AWP phát huy tác dụng, đưa Vitality vươn lên dẫn 8-7 sau first half.

Top 1 HLTV ZywOo tỏa sáng ở second half, liên tục mang về mạng cho phía Vitality. Pha clutch 1v3 của shox càng khiến tinh thần Vitality dâng cao, giúp họ có được chiến thắng 16-9 tương đối dễ dàng ở Dust2.

Vitality
Vitality giành chiến thắng trước Na'VI

Chung cuộc: Vitality 2-0 Na'Vi (16-12 Inferno, 16-9 Dust2)

 

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục