Vitality ký hợp đồng với tuyển thủ thứ 6 trong đội hình CS:GO

Vitality ký hợp đồng với tuyển thủ thứ 6 trong đội hình CS:GO
NeerxoooxGkucf - 15:45, 23/10/2020

Một trong những cái tên đáng chú ý đã xác nhận gia nhập Vitality.

Tổ chức thể thao điện tử của Pháp Vitality vừa xác nhận sẽ mở rộng đội hình CS:GO thành 6 thành viên. Cái tên mới nhất sẽ gia nhập VIT sẽ là Nabil “⁠Nivera⁠” Benrlitom.

Những thông tin về việc Vitality ký hợp đồng với Nivera đã xuất hiện trên một số tờ báo thể thao điện tử của Pháp cách đây 4 ngày. Tuyển thủ người Bỉ, người cùng người em trai Adil “ScreaM” Benrlitom đã thi đấu cho Heretics kể từ tháng 3. Đây cũng là bản hợp đồng chuyên nghiệp đầu tiên mà anh có. Nivera đã giúp Heretics vô địch ESL Championnat National Mùa Hè hồi tháng 5 và đạt trung bình 1,12 điểm trong năm 2020 theo ghi nhận từ thống kê HLTV.

Nivera sẽ có màn ra mắt Vitality trong tháng này ở giải đấu BLAST Premier Series Mùa Thu - giải đấu bắt đầu vào ngày 26 tháng này. Tổ chức Vitality cũng chia sẻ rằng Nivera sẽ là bổ sung chất lượng cho đội hình của CS:GO của mình vì những kỹ năng ấn tượng ở các giải đấu lớn.

"Chúng tôi tin tưởng hoàn toàn vào việc nuôi dưỡng các tài năng trẻ như Nivera. Nivera là một trong những cái tên hoàn toàn phù hợp với định hướng mà chúng tôi đang có", chủ tích Vitality cũng là đồng sáng lập của tổ chức Fabien “Neo” Devide chia sẻ. Theo Neo, đội hình 6 thành viên của Vitality là chiến lược hợp lý với VIT vì đó là một môi trường cạnh tranh đủ tốt cho đội.

Vitality là một trong những đội tuyển sở hữu những tuyển thủ trẻ tiềm năng bậc nhất trong thế giới CS:GO, đặc biệt là sau những màn thể hiện trong các giải đấu Online - thứ xuất hiện liên tục vì ảnh hưởng từ đại dịch COVID-19. Đội tuyển tới từ Pháp đã đạt vị trí á quân của 3 giải đấu quan trọng từ đầu mùa giải này, bao gồm cả ESL Cologne Châu Âu hồi tháng 8, nhưng lại chưa có được danh hiệu nào từ đầu năm.

>>> Lịch sử các kỳ CKTG - Mùa 6: Mùa cuối của ROX Tigers

Bình luận về bài viết: