Vượt qua ENCE, 100 thieves hiên ngang tiến vào bán kết IEM Beijing

Vượt qua ENCE, 100 thieves hiên ngang tiến vào bán kết IEM Beijing
GTV News - 19:14, 08/11/2019

Với chiến thắng 2-0 khá dễ dàng trước ENCE, 100 Thieves đã chính thức lọt vào trận bán kết IEM Beijing, nơi họ sẽ đối đầu với đội tuyển Pháp, Vitality

Trận đấu tranh vé đến bán kết giữa 100 Thieves và ENCE khởi đầu ở Inferno, map pick của đội tuyển Bắc Mỹ. Và cũng giống như ở lượt trận đầu tiên với ENCE, 100 Thieves đã nhanh chóng thể hiện sức mạnh áp đảo của mình khi vươn lên dẫn trước 6-0. Tuy vậy, với việc Aleksi "allu" Jalli có cho mình khẩu AWP, đội tuyển Phần Lan đã có được hai round thắng sau đó để rút ngắn cách biệt. Tuy vậy, 100 Thieves không dễ dàng từ bỏ áp lực mà mình đã tạo được từ đầu trận, jkaem với triple kill cực kỳ xuất sắc đã đập tan pha retake của các thành viên ENCE ở bombsite B.

Và ngay ở lúc mọi thứ trở nên có vẻ tồi tệ, đội tuyển Phần Lan đã giành được chiến thắng trong tình huống 4v5 để tạo tiền đề rút ngắn tỷ số xuống còn 5-7. Hiệp thi đấu thứ nhất sau đó kết thúc với tỷ số 9-6 nghiêng về phía 100 Thieves. Bước sang hiệp thi đấu thứ hai, với việc tiếp tục giành chiến thắng ở round đấu pistol, đội tuyển Bắc Mỹ tiếp tục nắm cho mình quá nhiều lợi thế khi vươn lên dẫn trước 13-7. Và ở vào một cách biệt quá lớn như thế này, ENCE đã không thể làm gì hơn và đành chấp nhận để thua trong map đấu thứ nhất (16-9).

Liazz
Liazz một lần nữa là cái tên nổi bật nhất của 100 Thieves

Bước sang map thi đấu thứ hai (Nuke), mặc dù là map pick của mình nhưng ENCE đã có sự khởi đầu không thể tồi tệ hơn. Họ để thua pistol round và kéo theo đó là một loạt những sai lầm dẫn tới việc bị dẫn trước tới 0-9. Và phải đến lúc này, các thành viên đội tuyển Phần Lan mới thi đấu khởi sắc hơn một chút để có tỷ số 4-11 trước khi bước vào giờ nghỉ.

Được đổi bên để thi đấu CT side nhưng phong độ của ENCE cũng không khá hơn là bao. Họ chỉ giành được 3 round, trong đó có hai round đấu đầu tiên trước khi bất lực nhìn 100 Thieves tiến tới chiến thắng chung cuộc (16-7). Với kết quả này, ENCE đã chính thức bị loại còn 100 Thieves sẽ bước vào bán kết trong cuộc đối đầu với một đại diện cực mạnh khác của giải là Vitality.

Bình luận về bài viết: