Xác định những chủ nhân của 2 suất chơi cuối cùng tại CS Summit 6

Xác định những chủ nhân của 2 suất chơi cuối cùng tại CS Summit 6
Kcibur - 21:16, 24/06/2020

Cách đây ít giờ đồng hồ, những tấm vé cuối cùng cho những suất chơi tại vòng chung kết của CS Summit Online Season 6 đã chính thức tìm được những chủ nhân xứng đáng.

Fnatic đã đánh bại c0ntact với tỉ số 2-1 trong trận đấu vòng loại nhánh dưới để giành lấy tấm vé cuối cùng trong giải đấu RMR sắp tới. Cụ thể trong map thi đấu thứ nhất - Mirage, c0ntact thất bại thảm hại với tỉ số 16 - 3. Bước sang map thi đấu thứ 2 - Train, fnatic đã có cơ hội dẫn trước trong lượt first-half là 9-6 nhưng những anh chàng c0ntact vẫn cố gắng kéo cho đến những lượt trận OT, quyết không thua cuộc và giành chiến thắng với tỉ số 19-17. Sang đến map thi đấu cuối cùng là Overpass, hẳn có lẽ vì những lượt OT căng thẳng đã khiến cho c0ntact mất đi một chút tập trung và để thua fnatic với tỉ số khá sâu và khép lại trận đấu với kết quả 2 - 1 nghiêng về những chàng trai Thụy Điển. Heroic, FATE, BIG, OG, fnatic là những cái tên sẽ xuất hiện tại vòng chung kết cs_summit mùa 6.

Còn với cs_summit NA, kèo OT thể lực đến chết khiến khán giả Việt Nam vã mồ hôi vì cái nắng nóng 40 độ của á quân FLASHPOINT và Triumph trong trận đấu chung kết vòng loại nhánh dưới đã kết thúc với tỉ số chung cuộc 2-1 nghiêng về MIBR. Tưởng chừng những chiến binh Brazil sẽ gục ngã tại trận do kèo thể lực quá căng thẳng và thất bại nặng nề tại map thi đấu thứ 2 nhưng khi bước sang map thi đấu cuối MIBR đã chiến đấu đến cùng để không dẫn đến những lượt OT không đáng có và giành chiến thắng. Vậy ba cái tên sẽ được đi tiếp vào vòng trong của cs_summit 6 đó là C9, Chaos và MIBR.

Những lượt trận diễn ra tối nay và rạng sáng ngày mai:

20:00 - G2 vs Fnatic 

            GODSENT vs mousesports

23:00 - Vitality vs FATE 

            North vs Movistar Riders 

01:00 - Liquid vs MIBR 

05:00 - 100 Thieves vs Chaos 

Theo HLTV Vietnam

>>> Shroud nói gì về chế độ xếp hạng trong VALORANT?

Bình luận về bài viết: