ZywOo được bình chọn là tuyển thủ CS:GO xuất sắc nhất thế giới

ZywOo được bình chọn là tuyển thủ CS:GO xuất sắc nhất thế giới
Chr1z - 10:47, 21/01/2021

Siêu sao CS: GO trẻ tuổi người Pháp của Team Vitality, Mathieu “ZywOo” Herbaut, đã giành được danh hiệu Tuyển thủ xuất sắc nhất của HLTV lần thứ hai liên tiếp.

Con át chủ bài của Vitality đã trở thành cầu thủ thứ ba giành được giải thưởng trong 2 năm liên tiếp, sau Marcelo "coldzera" David vào năm 2016 và 2017, và huyền thoại gần đây đã giải nghệ là Christopher "GeT_RiGhT" Alesund vào năm 2013 và 2014.

Năm 2019, ZywOo giành được giải thưởng này khi mới 19 tuổi, trở thành người trẻ nhất làm được điều đó. Giờ đây, ZywOo là người trẻ nhất giành được danh hiệu vào 2 năm liên tiếp.

Cá nhân ZywOo đã được HLTV ghi nhận là tuyển thủ có điểm rating cao nhất trong năm 2020, ngang ngửa với tuyển thủ xuất sắc nhất năm 2018 và Á quân 2019/2020 là Aleksandr "⁠s1mple⁠" Kostyliev. Tuy nhiên, với nhiều danh hiệu và giải thưởng MVP hơn trong năm qua, ZywOo vừa vượt qua siêu sao người Ukraine cho danh hiệu hàng đầu năm nay.

“Nhận được vinh dự này trong năm thứ hai liên tiếp như một giấc mơ đối với tôi, đặc biệt là sau một năm đầy thử thách để thích nghi với việc thi đấu online”, ZywOo cho biết trong. “Được chơi CS: GO là tất cả những gì tôi từng muốn làm và có được sự công nhận của mọi người ngay từ rất sớm trong sự nghiệp của tôi quả thật là điều không tưởng. Tôi rất biết ơn các đồng đội của mình và Vitality đã giúp tôi có được thành tích vượt trội trong thời gian qua, và tôi hy vọng sẽ tiếp tục khiến họ tự hào vào năm 2021”.

>>> Anh em game thủ hãy chuẩn bị tiền lì xì vì Steam Winter Sale vừa kết thúc, Lunar New Year Sale lại sắp tới

Bình luận về bài viết: