Ấn định thời gian ra mắt mùa 5,5 của Đấu Trường Chân Lý

Ấn định thời gian ra mắt mùa 5,5 của Đấu Trường Chân Lý
NeerxoooxGkucf - 12:32, 30/06/2021

Riot sẽ lại cho ra mắt một bản cập nhật giữa mùa cập nhật các tính năng mới và thay đổi phần lớn lối chơi.

Theo Green Teej, trưởng bộ phận thiết kế của chế độ chơi cờ LMHT, ĐTCL Giữa Mùa 5 sẽ giới thiệu cơ chế mới, tướng mới và sự thay đổi lớn trong lối chơi hiện tại.

ĐTCL Mùa 5: Ngày phán quyết đã đi được nửa chặng đường. Như thường lệ, cứ mỗi nửa mùa, Riot sẽ lại cho ra mắt một bản cập nhật thay đổi phần lớn lối chơi, điểu chỉnh tộc hệ, thêm/bớt danh sách tướng.

Dự kiến, ĐTCL Giữa Mùa 5 sẽ ra mắt vào ngày 21 tháng 7 tại phiên bản 11.15. Tương tự như giữa mùa 4, Riot đã ra mắt tính năng Lồng Đèn May Mắn. Bản cập nhật giữa mùa sẽ cho ra mắt tính năng mới, tuy nhiên hiện tại vẫn chưa rõ những tính năng này là gì. Theo chia sẻ của đội phát triển thì nó sẽ hứa hẹn tạo ra nhiều sự khác biệt về lối chơi, theo giới thiệu của Teej trong video mới nhất của Riot.

Chúng ta có thể mong đợi ở bản cập nhật những vị tướng mới, những thay đổi lớn về lối chơi. Các trang bị mới cũng có thể được ra mắt trong bản cập nhật này. Ngoài ra, Riot có thể sẽ cho ra mắt tính năng the launch of Observer, chế độ khán giả để phục vụ cho giải vô địch thế giới vào mua thu năm nay. Bản cập nhật giữa mùa cũng có thể sẽ mang tới những event đầy thú vị như sự kiện Tranh Kính vừa qua.

Trước đó, để kỉ niệm hai năm  ra mắt ĐTCL, Riot đã dành tặng Linh Thú: Linh Hồn Bánh Sinh Nhật miễn phí cho người chơi từ 23/6 đến 7/7. Hãy cùng tận hưởng không khí sinh nhật trong lúc chờ đợi ĐTCL Mùa 5 sẽ ra mắt trong phiên bản 11.15 vào ngày 21 tháng 7 tới đây.

>>> Học chơi LMHT: Làm chủ Alistar hỗ trợ mở combat cực mạnh mùa 11

Bình luận về bài viết: