cover-news

Đấu Trường Chân Lý mùa 6: Cách snowball hoàn hảo để duy trì chuỗi thắng trong giai đoạn đầu trận

30/11/2021 08:15
GameTV
Một cao thủ tại Bắc Mỹ mới đây đã hướng dẫn cho các kỳ thủ cách làm thế nào  để lấy chuỗi thắng nhằm khởi đầu thuận lợi. Trong đó, đặc biệt là cách là cách xếp đội hình sao cho hợp lý và giữ máu thật tốt với những vị tướng 1, 2 vàng.

Đấu trường chân lý mùa 6 đã ra mắt đã lâu và game thủ dần quen với những tộc - hệ, các nâng cấp hextech thú vị cùng với các trang bị hot ở hiện tại. Đối với những game thủ kỳ cựu ở bộ môn "cờ thủ" này thì có giai đoạn khởi đầu hoàn hảo sẽ mang lại nhiều lợi ích cho giai đoạn về sau.

Khi vào giai đoạn đầu anh em có những chuỗi thắng liên tiếp thì vàng và lượng máu chắc chắn sẽ nhiều hơn các đối thủ còn lại, như câu nói "đầu xuôi đuôi lọt" thì chỉ cần giai đoạn đầu thắng dễ thì anh em có thể thoải mái lựa chọn đội hình của mình hơn.  

TFT mùa 6 đang có rất nhiều điều thú vị

Mới đây, một Cao Thủ tại bậc xếp hạng Bắc Mỹ có tên Guba đã chỉ có anh em game thủ cách giữ máu ở giai đoạn đầu trận và sắp xếp đội hình sao cho hợp lý. Đặc biệt là những vị tướng 1-2 tiền để đạt chuỗi thắng liên tục. 

Ezreal tỏ ra mạnh mẽ ở đầu trận và thích hợp làm chủ lực

Theo như guba thì điều quan trọng nhất để lấy chuỗi thắng nhằm khởi đầu thuận lợi nằm ở việc xếp đội hình và chọn những unit 1,2 vàng đang hot ở thời điểm hiện tại. Những vị tướng như Ezreal, Twisted Fate, hay Camile sẽ là lựa chọn hàng đầu cho vai trò chủ lực. 

Băng Đảng là đội hình rất phù hợp để giữ máu trong giai đoạn đầu trận

Tuỳ thuộc vào trang bị anh em nhận mà sẽ cho đồ vào các unit này, thông thường các trang bị sát thương vật lý sẽ được Ezreal đảm nhiệm để về sau có thể chuyển đồ sang các unit 4,5 vàng chủ lực khác. Đặc biệt với tộc hệ Máy Móc - Nhà Phát Minh thì khả năng hack item của unit này là rất cần thiết khi giai đoạn đầu thiếu hụt sát thương. 

Nhà Phát Minh cũng là đội hình rất đáng sử dụng trong giai đoạn đầu với nhiều vị tướng 1-2 vàng, dễ roll

Ở chiều hướng ngược lại nếu là các trang bị SMPT thì Twisted Fate sẽ là unit chủ lực anh em nên hướng tới. Anh em có thể hướng tới đội hình Băng Đảng đầu trận sẽ gia tăng các chỉ số phòng ngự cho Twisted Fate ở giai đoạn đầu trận. 

Cách Guba giữ máu với đội hình "tí hon" của mình

Twisted Fate cùng đội hình Băng Đảng đang có một cơ chế khá thú vị được phát hiện ra khi đặt unit này ở hàng 2 ngoài cùng, với việc có những chống chịu tuyến trước thì sẽ đảm bảm vị tướng này tung kỹ năng trúng nhiều tướng địch nhất có thể, đầu game thì Twisted Fate có sát thương khá lớn. 

Sử dụng những trang bị chống chịu cho các vị tướng "trâu bò" là cách cũng hợp lý để lấy chuỗi thắng

Các vị tướng chống chịu anh em nên sở hữu để dễ dàng chiến thắng là Darius, Camille, Illaoi, Poppy đều là những unit có sát thương cũng như khả năng hồi phục tốt. Anh em nên ghép những trang bị như Giáp Máu Warmog, Áo Choàng Gai để gia tăng khả năng chống chịu cho chúng. 

>>> Đấu Trường Chân Lý mùa 6: Những đội hình đáng sử dụng nhất để giúp các kỳ thủ leo xếp hạng nhanh chóng trong phiên bản 11.23

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Tin liên quan

Giảm 7 kg trong vòng 1 tháng, nữ streamer quyến rũ khiến cánh mày râu ngây ngất với "tâm hồn căng mọng"

20/04/2022 17:51

Khoảnh khắc SEA Games 31: Vẻ xinh đẹp và thần thái của Minh Nghi khiến netizen trầm trồ

15/05/2022 02:52

Thua lại hoàn thua, EG đặt một chân vào sân bay chỉ sau 3 ngày thi đấu tại ESL One Stockholm

15/05/2022 09:26
30/04/2022 12:27

Gặp gỡ dàn “nam thanh nữ tú” trong Ys 6 Mobile - The Ark of Napishtim

29/04/2022 17:00

Ngay cả những lão tướng chơi Dota 1 cũng khó có thể nhớ sự tồn tại của những Item này (Phần 1)

24/04/2022 17:19

Liên Quân Mobile: ProE khẳng định việc chọn Maximus thay ADC là ý đồ của HLV

15/04/2022 17:11
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Image/MLBBVNG_0x0_1652856194.jpg