cover-news

Đấu Trường Chân Lý mùa 6: Lời khuyên của kỳ thủ Thách Đấu T1: "Muốn đạt top 1 thì tránh xa Jhin ra"

24/01/2022 08:11
GameTV
Jhin là một trong những unit 4 tiền có khả năng gánh đội cực tốt khi có trang bị, thế như mới đây, một kỳ thủ của đội tuyển T1 từng đạt bậc xếp hạng Thách Đấu tại máy chủ Hàn Quốc lại bất ngờ cho biết nếu muốn "lên đỉnh" tại các trận đấu thì nên tránh xa con bài này ra.

Đội hình "Jhin và những người bạn" là một trong những đội hình có khả năng công thủ toàn diện bậc nhất tại Đấu Trường Chân Lý mùa 6 với khả năng hồi máu, lượng hiệu ứng khống chế trên diện rộng và lượng sát thương đầu ra cực kỳ ấn tượng. Đặc biệt, khi có những trang bị trấn phái, Jhin hoàn toàn có thể bắn gục những vị tướng cứng cáp của các Tộc Hệ như: Khổng Lồ hay Đấu Sĩ. Hơn nữa, ngay từ những ngày đầu ĐTCL mùa 6 ra mắt thì Jhin vẫn chưa bị Riot nerf quá nhiều. 

Jhin là một trong những unit carry uy tín tại TFT Mùa 6

Tuy nhiên, theo một kỳ thủ đạt mức xếp hạng Thách Đấu tại máy chủ Hàn Quốc Bebe872 của đội tuyển T1, Jhin chỉ là một quân cờ giúp bạn có thể vào top 4 nhưng nếu muốn leo lên vị trí số 1 trong các trận đấu xếp hạng thì như vậy là chưa đủ.

Lý giải cho nhận định trên của mình, Bebe872 cho hay:"Jhin không thể nào đánh bại được các đội hình meta ở thời điểm hiện tại. Tôi nghĩ đội hình này sẽ thua 100% khi gặp phải Sát Thủ, Nhà Phát Minh hay đôi khi là cả Hóa Kỹ nữa. Đừng hiểu nhầm ý tôi, đây vẫn là một đội hình tốt để bạn lấy top 4 và có thêm điểm rank bởi nó giúp bạn mất máu chậm hơn những game thủ khác. Tuy nhiên Jhin rất hiếm khi giúp bạn lấy được vị trí top 1 nên đừng chơi unit này nếu chiến thắng cao nhất là mục tiêu của bạn. 

Bebe872 là một trong những kỳ thủ đạt Thách Đấu từ rất nhiều mùa giải của máy chủ Hàn Quốc

Ngoài ra thì bạn không nên chuyển sang chơi Jhin khi đang có chuỗi thua. Như tôi đã nói thì đội hình này khó lòng đánh bại được các team-comp trong meta, nếu bạn mất quá nhiều máu từ chuỗi thua thì kiểu gì cũng bị loại sớm khi chơi Jhin mà thôi". 

Kỳ thủ nhà T1 cho biết nếu chơi Jhin mà không biết giữ máu đầu trận thì chắc chắn out top

Đây là nhận định hoàn toàn có cơ sở, bởi lẽ với việc những đội hình sát thủ với Talon hay Pháp Sư với Swain cùng Tộc Đế Chế và Băng Đảng được tăng sức mạnh cực lớn, việc counter lại những đội hình này với Jhin là tương đối khó khăn bởi những đội hình trên có khả năng sốc sát thương cực lớn.

So với đội hình Talon Đế Chế hay Swain Đế Chế, Jhin không phải là đội hình mạnh nhất trong phiên bản 12.1

Hơn nữa, đội hình Jhin không quá mạnh về Tộc - Hệ mà thường chỉ dừng ở mốc 2 unit để kích hoạt mà thôi, do đó khi đối đầu với những đội hình mạnh với chỉ số về Tộc - Hệ như Nhà Phát Minh, Hoá Kỹ và Sát Thủ thì đội hình này thường sẽ nhận kết quả thua cuộc nếu như không có đủ các unit lên 2 sao cũng như trang bị chuẩn. 

Đội hình Jhin không thể kích hoạt tối đa sức mạnh của bất kỳ Tộc, Hệ nào

Tất nhiên, nếu muốn leo rank ổn định, đạt top 4 để tăng dần đều điểm số, đội hình "Jhin và những người bạn" vẫn luôn là lựa chọn hàng đầu. Thế nhưng, nếu muốn leo rank thần tốc, việc thích nghi với những đội hình mạnh trong meta luôn là ưu tiên số 1 của các kỳ thủ. 

>>> Đấu Trường Chân Lý mùa 6: Leo rank Thách Đấu dễ dàng với đội hình Swain Đế Chế vô cùng dễ chơi

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Tin liên quan

Được Hiền Hồ bất ngờ donate, Độ Mixi luống cuống tới nỗi không thể nói nên lời

27/04/2022 16:42

Công Thành Chiến - tính năng đang “đốt mắt” game thủ Tân Ngọa Long

14/04/2022 14:12

Ngày này năm xưa: Uzi gieo sầu cho SofM trong hành trình lần đầu phá dớp "vua về nhì"

15/04/2022 16:53

Mặc quần lộ điểm nhạy cảm, Lê Bống khiến nữ diễn viên quyến rũ của VFC há hốc mồm

18/04/2022 16:02

Bộ đôi "nóc nhà quyền lực" của Team Flash khiến fan bỏng mắt khi khoe dáng quyến rũ trong loạt ảnh bikini

09/05/2022 11:42

Chim Sẻ Đi Nắng, AoE 4 và "bóng ma" của AoE DE

13/04/2022 18:22

Liên Quân Mobile: Xuất hiện đối thủ cạnh tranh danh hiệu 'đấng tiên tri' với Huy Popper

09/05/2022 10:57
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Image/GunnyVNGbooking_0x0_1652407792.jpg