cover-news

Đấu Trường Chân Lý mùa 7: Đá bay tất cả để leo top với đội hình Lee Sin Lôi Long – Chiến Binh Rồng

15/06/2022 14:51
Duke
Đội hình Lee Sin Lôi Long - Chiến Binh Rồng đang mang lại khá nhiều hiệu quả cho các game thủ trong việc lọt top có điểm trong xếp hạng. Thậm chí, nếu vận hành đúng cách, việc đạt top 1 với đội hình này là điều cực dễ dàng.

Đấu Trường Chân Lý mùa 7 phiên bản 12.11 đang được đánh giá là có meta game khá cân bằng khi cả những game thủ yêu thích lối chơi reroll, lẫn những người thường xuyên sử dụng lối đánh up cấp kiếm tướng 4, 5 vàng 2 sao gánh đội đều có khả năng lọt top như nhau.

Cộng thêm sự xuất hiện của các Rồng Thần cũng như hệ thống Lõi Công Nghệ mới, game thủ chỉ cần chịu khó suy tính cẩn thận là hoàn toàn có thể đạt được mốc rank cao. Ngoài ra, một số vị tướng 1, 2 hoặc 3 vàng cực mạnh đang chiếm ưu thế càng giúp game thủ dễ lên hạng mà không cần quá phụ thuộc vào những tướng đắt tiền.

Trong số những đội hình được nhiều cao thủ khuyên dùng, Lee Sin Lôi Long – Chiến Binh Rồng là bài đánh sẽ giúp bạn dễ dàng lọt vào top có điểm trong các trận xếp hạng. Thậm chí nếu có trang bị đẹp và lõi công nghệ ủng hộ, việc đạt được vị trí top 1 cũng hoàn toàn nằm trong tầm tay.

Lee Sin Lôi Long - Chiến Binh Rồng đang cực dễ vận hành ở meta này

Vậy đâu là cách vận hành tối ưu đôi hình này. Hãy cùng nhau tìm hiểu ngay sau đây.

Ở đầu game, người chơi gần như chắc chắn sẽ không khó để có ít nhất là 1 Ezreal 2 sao – vị tướng 1 vàng nhưng sát thương vô cùng chất lượng. Ngoài ra, hệ Lôi Long có thể kích hoạt sớm với sự xuất hiện của Qiyana – cũng là 1 tướng giá rẻ khác khi chỉ 2 vàng nhưng sát thương là rất tốt. Về các sát thương khác, có thể sử dụng Sett và Kayn để vừa có sát thương vừa có chống chịu nhất định ở đầu game.

Đội hình đầu trận

Tiến đến giai đoạn giữa trận, game thủ bắt buộc phải sở hữu Lee Sin, không những thế ở trước vòng 4.6, nếu không có ít nhất 6 - 7 Lee Sin thì tốt hơn hết là nên tính tới việc xoay bài. Còn nếu đã có ít nhất 1 Lee Sin 2 sao trên sân trước vòng 4.1, cần lắp trang bị cho unit này ngay để giữ máu. Các tướng Chiến Binh Rồng cũng cần đưa vào đội hình này chính là Swain và sẽ giữ lại Sett (sẽ thay thế bằng Volibear) ở cuối game nếu cần.

Có Lee Sin trước vòng 4.1 là yêu cầu gần như bắt buộc với đội hình này

Ở giai đoạn cuối game, lúc này, Lee Sin cần phải ở mốc 3 sao và đồ chuẩn nhất có thể. Đưa Yasuo và Ornn vào để hoàn tất đội hình 6 Chiến Binh Rồng. Nếu người chơi có ấn Chiến Binh Rồng thì có thể bỏ Karma để thay bằng 2 slot cho Ao Shin – vừa kích hệ Chiến Binh Rồng vừa kích hệ Lôi Long. Còn nếu không có ấn, có thể linh động sử dụng lại Ezreal để kích hệ Lôi Long cho Lee Sin.

Đội hình chuẩn nhất của Lee Sin 3 sao - Cuồng Long - Chiến Binh Rồng

Trang bị cho Lee Sin cũng cần phải có sự cân bằng giữa công và thủ bởi unit này là vị tướng sát thương đơn mục tiêu, nhưng lại không có khả năng "nhất kích tất sát" quá tốt. Vì vậy, những trang bị được ưu tiên có thể là Huyết Kiếm, Vô Cực Kiếm/ Găng Bảo Thạch, cùng một trang bị phòng ngự, thường sẽ là Quyền Năng Khổng Lồ, Áo Choàng Gai hoặc Vuốt Rồng.

Đây có thể là cách đóng đồ cho Lee Sin, tuy nhiên sẽ thiếu đi khả năng phòng ngự cần thiết

Các Lõi Công Nghệ cần dùng cho đội hình này nên là những lõi cung cấp lượng sát thương phép, hoặc tăng cường sự cứng cáp cho Lee Sin. Ngoài ra, nếu có các lõi Lôi Long hoặc Chiến Binh Rồng thì có thể lựa chọn để tăng sức mạnh cho cả đội hình nói chung và Lee Sin nói riêng.

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Tin liên quan

Dota 2 bất ngờ xuất hiện trong phim truyền hình VTV1

11/06/2022 16:25

Gh: "Việc phải xuống Division 2 khiến sự tự tin của cả đội bị tổn thương nặng nề"

24/06/2022 17:33

Đội hình các đội tuyển tham dự LCK Mùa Hè 2022 #10: Hanwha Life Esports: Làm thế nào để thoát "đội sổ"?

14/06/2022 10:19

Snapfire pos 5 lên Satanic và cánh cửa Division 2 rộng mở với Team Secret

26/06/2022 09:57

Đội hình các đội tuyển tham dự LCK Mùa Hè 2022 #1: T1: Giữ nguyên đội hình có là đủ để bảo vệ ngôi vương?

06/06/2022 17:02

Đấu Trường Chân Lý mùa 7: Thử thách nhân phẩm cùng đội hình 6 Huyễn Long

20/06/2022 14:15

Sivir sau khi làm lại: Sát thương khổng lồ chẳng thua gì các tướng "200 năm", khiên phép không còn hồi năng lượng

23/06/2022 10:43
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Image/JXVNGDot2_0x0_1655427626.jpg
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Image/GPlay_0x0_1656385898.jpg