cover-news

Đấu Trường Chân Lý mùa 7: Leo rank thần tốc với đội hình Nami "tát nước đầu đình"

10/06/2022 14:25
Duke
Đội hình này đang được rất nhiều kỳ thủ spam liên tục bởi quá dễ chơi và gần như mặc định sẽ giúp bạn có điểm.

Kể từ khi phiên bản thử nghiệm Đấu Trường Chân Lý mùa 7 thì Tộc Thượng Long chính là đội hình được nhiều game thủ yêu thích và lựa chọn tối ưu nhất để leo rank trong phiên bản 12.11 là bản cập nhật đầu tiên ở mùa giải này.

Nguyên nhân là bởi các vị tướng trong này có khả năng roll ra rất dễ, khiến mọi người nghĩ ngay đến Yordle mùa 6 khi có cùng khả năng gia tăng các tướng trong đội hình một cách nhanh chóng, với Yordle là sinh tướng ở mỗi round. Bên cạnh đó, con bài Nami thời điểm này đang là vị tướng rất lỗi nhờ khả năng gây sát thương liên tục khi có đầy đủ các trang bị năng lượng. 

Với cơ chế như vậy thì hầu hết game thủ sẽ áp dụng lối chơi reroll đã thực hiện với Yordle vào mùa 6.5, từ đó khi đội hình Nami "tát nước đầu đình" chỉ cần có đủ tướng thì chắc chắn người chơi sẽ có vị trí an toàn ở top 4. 

Người người Nami, nhà nhà Nami đang là những gì diễn ra ở những ngày đầu tiên ĐTCL Mùa 7 ra mắt

Để xây dựng đội hình này thì game thủ không cần chuẩn bị quá nhiều mà chỉ dựa theo Tộc Thượng Long để chơi xoay quanh Nami mà thôi. Khởi đầu sẽ là Nami cùng với 2 unit Thượng Long như Vladimir và Nidalee sẽ là phù hợp, thêm nữa thì có thể lấy Heimerdinger nhằm kích hoạt mốc 3 Pháp Sư tăng sát thương cho đội hình cũng như các unit này sẽ dùng chiêu 2 lần. Game thủ nên ưu tiên lấy nước mắt cho Nami vì vị tướng này trong mọi trang bị đều có thể sử dụng tới.

Kế đến, ở vòng 3.2, người chơi phải đạt cấp 6 nhanh chóng nhằm thực hiện lối chơi slow-roll để tìm kiếm Nami 3 sao cho bằng được, điều này là rất cần thiết với Tộc Thượng Long tăng tỷ lệ roll tướng thì sẽ khá nhanh chóng thôi. chúng ta nên để mốc 50 vàng làm chuẩn và roll dừng lại ở mốc này là được. Khi đã đạt được Nami 3 sao tức là đội hình đã dần trở nên mạnh hơn và ta hoàn toàn dễ dàng tích vàng để roll những unit khác trong đội hình như Sylas, Illaoi và Ryze để kích 5 Pháp Sư.

Đến sau vòng 5.6 thì mặc định các game thủ phải up cấp 8 để reroll để lấy Sylas, Illaoi 3 sao để gia tăng khả năng chống chịu, ngoài ra với 2 vị tướng 5 vàng là Zoe và Bard, vừa giúp kích hoạt Pháp Sư, vừa kích hoạt được Bí Ẩn, đội hình vừa có lượng sát thương lớn, có kháng phép ấn tượng, nhiều hiệu ứng khống chế và khả năng hồi máu là cực kỳ ấn tượng.

Nếu có ấn Pháp Sư, hãy up cấp lên 9 để tìm kiếm Aurelion Sol để kích hoạt mốc 9 Pháp Sư, lúc này đội hình với khả năng công thủ toàn diện của bạn sẽ hoàn toàn bất khả chiến bại và việc lấy về top 1 là hoàn toàn khả thi. Khi không đủ tiền lên 9 hoặc không thể có Aurelion Sol, bạn chỉ cần 5 Pháp Sư kẹp với Lulu ở level 8 cũng là một lựa chọn không hề tồi.

Về trang bị thì Nami sẽ cần Ngọn Giáo Shojin, Dao Điện Statikk và món cuối cùng sẽ tùy thuộc vào game thủ lựa chọn nhưng tối ưu thì có lẽ sẽ là Mũ Phù Thủy Rabadon hay Quyền Trượng Đại Thiên Sứ. Về Lõi Công Nghệ thì Ấn Pháp Sư sẽ rất cần thiết nếu như chúng ta hướng đến cấp 9 để lấy Aurelion Sol trở thành "bá chủ", còn lại thì nên lấy Nâng cấp liên quan đến vàng vì đội hình này khá cần tài chính giai đoạn đầu.

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Tin liên quan

Bạn có nhớ: Đội hình các đội tuyển từng lên ngôi vô địch Mid - Season Invitational của khu vực LPL

30/05/2022 10:47

Đấu Trường Chân Lý mùa 7: Khuấy đảo xếp hạng với đội hình anh em Yasuo và Yone Chiến Binh

13/06/2022 14:37

DPC EU: Secret vs Entity - Go Major or Go Home?

25/06/2022 10:51

Hé lộ toàn bộ kỹ năng của Nilah, tướng mới có khả năng chặn tường như Yasuo

23/06/2022 10:28

Cựu vô địch Chung Kết Thế Giới thừa nhận tham gia buôn bán, vận chuyển ma túy

21/06/2022 14:32

Cựu tuyển thủ LMHT người Nhật bị cảnh sát bắt vì hành vi đồi bại với nữ sinh 15 tuổi

06/06/2022 17:26

Mira: "Chiến thuật Pudge Carry của chúng tôi đã bị "đánh cắp" mất rồi'

13/06/2022 11:04
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Image/JXVNGDot2_0x0_1655427626.jpg
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Image/GPlay_0x0_1656385898.jpg