cover-news

Đấu Trường Chân Lý mùa 7: Những trang bị trấn phái mạnh nhất các kỳ thủ nên sử dụng nếu muốn lọt top

21/06/2022 11:20
Duke
Hiện tại, đây đều những trang bị được rất nhiều các kỳ thủ sử dụng bởi tính đa dụng và dễ dàng giúp các kỳ thủ lọt top nếu lắp ghép đúng những trang bị này cho các chủ lực.

Bên cạnh việc xoay bài, lựa chọn những unit phù hợp với đội hình, cách xếp cờ, chọn đúng lõi công nghệ phù hợp với đội hình, việc chọn ra những trang bị thành phần để ghép các trang bị trấn phái cũng là tối quan trọng trong hành trình lọt top.

Từ đầu Đấu Trường Chân Lý mùa 7 tới nay, có không ít những trang bị mạnh đang thường xuyên là lựa chọn của các kỳ thủ lọt top. Hãy cùng GameTV tìm hiểu qua về những trang bị này nhé! 

Giáp Máu Warmog /Giáp Gai/Áo Choàng Lửa 

Bộ ba trang bị này được cho là cực kỳ phù hợp với đội hình có dàn chống chịu cực mạnh như Kỵ Sĩ. Đặc biệt, rất nhiều game thủ, kể cả ở các bậc rank cao, cũng sẽ ưu tiên ghép những trang bị phòng thủ như Giáp Máu hoặc Giáp Gai trước rồi mới đến những món đồ khác.

Giáp Lửa đang là một trong những item rất được ưa chuộng

Còn về phần Áo Choàng Lửa, món trang bị này đang là “trấn phái” của các tướng như Diana hay Hecarim – những vị tướng có sát thương đa mục tiêu trên diện rộng. Do đó, ngay cả những món đồ như Giáp Lưới hay Đai Máu thì bây giờ cũng dễ bị tranh giành không kém những món cung cấp khả năng gây sát thương.

Diệt Khổng Lồ 

Khi những trang bị chống chịu đang tỏ ra rất mạnh, Diệt Khổng Lồ rõ ràng là một trang bị rất cần cho các bài Xạ Tiễn và Pháo Thủ để dứt điểm những mục tiêu vừa trâu bò, vừa có nhiều máu và giáp này.

Không khó để nhận ra trong các trận đấu hiện nay, khi không có Vô Cực Kiếm, những unit gây sát thương vật lý chủ lực thường xuyên lắp ghép Diệt Khổng Lồ là trang bị trấn phái.

Vô Cực Kiếm 

Như thường lệ, đây luôn là món trang bị được rất nhiều các game thủ ưu tiên lựa chọn bởi khả năng cường hóa sát thương và gây sát thương chí mạng cực kỳ ấn tượng. Người chơi sẽ rất khó để tìm ra được 1 chủ lực chất lượng nào về mặt sát thương mà không có Vô Cực Kiếm trong số các món trang bị gợi ý.

Cả sát thương phép và sát thương vật lý mùa này đều rất cần Vô Cực Kiếm

Ở mùa giải này, không chỉ có unit gây sát thương vật lý, những con bài gây sát thương phép cũng lựa chọn trang bị này luôn bị tranh giành. Điều này càng chứng minh tầm quan trọng của Vô Cực Kiếm ở ĐTCL mùa 7 hiện tại.

Áo Choàng Thủy Ngân 

Sett khi có Áo Choàng Thủy Ngân thừa sức "đấm bay cả thế giới"

Khi có quá nhiều các unit có khả năng gây hiệu ứng khống chế trên diện rộng, Áo Choàng Thủy Ngân mặc định sẽ là lựa chọn cần thiết cho những unit sát thương. Theo nhiều game thủ, món trang bị này thậm chí còn mạnh hơn cả bất kỳ món đồ sát thương hay phòng thủ nào. Bởi lẽ, chỉ cần còn đứng được trên sàn để gây sát thương thì xem như đã có nhiều tỷ lệ chiến thắng hơn. Áo Choàng Thủy Ngân còn cung cấp thêm 10% tỷ lệ chí mạng. Nếu kết hợp với Vô Cực Kiếm thì sát thương sẽ còn mạnh hơn rất nhiều lần.

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Tin liên quan

Đấu Trường Chân Lý mùa 7: Leo rank thần tốc với đội hình Nami "tát nước đầu đình"

10/06/2022 14:25

Phát ngôn gây tranh cãi, lại report đồng đội ngay sau trận xếp hạng, Faker lại tiếp nhục nhận gạch đá

24/06/2022 14:51

Nguyên nhân nào khiến T1 gục ngã đầy tiếc nuối trước RNG tại chung kết MSI 2022?

30/05/2022 09:58

Riot Games thừa nhận "xạ thủ 200 năm" Aphelios thực sự quá khó để cân bằng

08/06/2022 15:18

Slayder và Divkid chuẩn bị gia nhập đội tuyển tân binh lùm xùm nhất lịch sử LMHT Việt Nam tại VCS Mùa Hè 2022?

02/06/2022 10:15

CEO OG tiết lộ đang ấp ủ ý định tái thành lập thế hệ OG hoàng kim

14/06/2022 11:40

Lịch thi đấu LCK Mùa Hè 2022 mới nhất

07/06/2022 10:34
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Image/JXVNGDot2_0x0_1655427626.jpg
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Image/GPlay_0x0_1656385898.jpg