Tại Đấu Trường Chân Lý mùa 8, việc không xuất hiện hệ Sát Thủ khiến các vị tướng có tầm đánh xa tỏ ra cực kỳ mạnh. Chỉ có duy nhận hệ Tin Tặc là làm được điều tương tự khi có thể đưa một vị tướng bất kỳ vòng ra được tuyến sau để áp sát chủ lực. Tuy nhiên lỗi tướng Tin Tặc bị hàng trước tấn công ngay khi xuất hiện khiến hệ này bị một bộ phận game thủ tỏ ra ghẻ lạnh.
Tại bản 13.4 vừa qua, lỗi này đã được sửa và khiến hệ Tin Tặc mạnh hơn khá nhiều, đặc biệt khi kết hợp với chủ lực cận chiến. Thậm chí các cao thủ xứ Trung còn tìm ra đội hình Jax - Tin Tặc với khả năng hủy diệt hàng sau cực kỳ nhanh chóng.
Để xây dựng đội hình này hiệu quả, người chơi nên khởi đầu với các tướng Đấu Sĩ. Những tướng như Renekton, Vi… có khả năng gây sát thương lẫn chống chịu tương đối ổn ở giai đoạn đầu trận.
Tiến tới giai đoạn giữa trận ở khoảng cấp 6 - 7, người chơi sẽ dừng việc mua cấp độ để xoay Cửa Hàng lấy Jax 3 sao. Trong quá trình này, những tướng như Riven, Zoe, LeBlanc cũng là các nhân vật nên được mua ngay khi có thể. Ngoài ra, những tướng Thần Giáp rẻ nhưng chất lượng (Ngộ Không, Draven) cũng nên được mua để nâng tối đa sức mạnh cho Jax.
Điều đặc biệt của lối chơi này đó là người chơi sẽ đặt các tướng chống chịu đứng ở hàng sau của sàn đấu. Cách sắp xếp này khiến đội hình địch phải tiến lên và bị thu hút bởi những tướng chống chịu đó. Điều này giúp Jax dễ dàng tiến tới hàng sau của đối thủ và hạ gục chủ lực. Một lưu ý nhỏ là người chơi chỉ áp dụng cách xếp đội hình này khi đã kích hoạt hệ Tin Tặc.
Về mặt trang bị, Jax sẽ cần Đại Bác Liên Thanh, Cuồng Đao Guinsoo để gây sát thương hiệu quả. Ở trang bị thứ ba, Huyết Kiếm, Kiếm Súng Hextech hoặc Khăn Giải Thuật sẽ là những trang bị nên ghép tùy vào tình thế trận đấu. Với Lõi Công Nghệ, những nâng cấp của Jax hay Sejuani đều có giá trị vô cùng cao. Ngoài ra, những lõi hồi phục như Ngọn Gió Thứ Hai, Chiến Lợi Phẩm… cũng phù hợp với đội hình này.
Bài viết liên quan
Sau một thời gian dài úp mở thì cuối cùng Team Whales đã thông báo ra mắt bộ đôi tuyển thủ chất lượng đến từ Hàn Quốc để chuẩn bị cho nửa chặng cuối của VCS 2024 Mùa Hè.
Cộng đồng fan của Faker đã thắng 3-1 và các anti-fan còn có một phen nhục nhã tại giải đấu.
Thay vì chơi game như mọi khi, Faker đã có một content siêu "quỷ" đó là giải đề thi đại học Hàn Quốc ngay trên sóng livestream.
Tương lai của LMHT đang phải đối mặt với vấn đề không có nguồn cung tuyển thủ trẻ chất lượng ngay cả tại Hàn Quốc.
Sau 2 tuần thi đấu không có nổi một chiến thắng và đứng vị trí bét bảng, KT bắt đầu lội ngược dòng trong tuần thi đấu thứ 3 và có màn thắng ngược T1 đầy ngoạn mục.
Những thông số này của T1 đều vượt trội hơn so với các đội còn lại trong mùa giải LCK Mùa Xuân 2024.
GAM Esports tiếp tục công cuộc cải tổ đội hình cực mạnh trong giai đoạn chuẩn bị cho mùa giải mới.
Đọc nhiều