cover-news

ĐTCL mùa 9: Những Lõi Anh Hùng còn sót lại có sức mạnh như thế nào?

09/06/2023 07:00
Duke
Lõi Anh Hùng về cơ bản đã không tồn tại và được chuyển đổi trở thành Lõi Vàng trong Đấu Trường Chân Lý mùa 9. Vậy sức mạnh của chúng hiện nay ra sao?

Về cơ bản Lõi Anh Hùng đã không còn tồn tại trong ĐTCL mùa 9 mà thay vào đó được chuyển đổi thành Lõi Vàng. 

Tất nhiên do vây nên ngưỡng sức mạnh của nó cũng bị giảm xuống rất nhiều lần để phù hợp hơn (và chỉ dành cho tướng 2 vàng), và trong mùa 9 thì chỉ 5 vị tướng độc nhất có những Lõi này mà thôi.

Cùng xem chúng là những gì và có hiệu ứng ra sao:

Nâng cấp Galio – Winds of War (Đôi Cánh Chiến Tranh)

Nhận 1 Galio. Kĩ năng của Galio mạnh nhất sẽ rộng hơn, và kẻ địch trúng chiêu sẽ nhận thêm sát thương tương đương 8% máu tối đa của chúng mỗi giây.

Nâng cấp Kassadin – Riftwalk (Lữ Khách Hư Không)

Trước khi dùng kĩ năng, Kassadin mạnh nhất sẽ nhận 20 sức mạnh phép thuật và tấn công kẻ địch xa nhất trong vòng 3 ô, tuy nhiên kĩ năng của hắn không còn giải giới hay tạo khiên nữa. Năng lượng dùng chiêu được giảm đi 30.

Nâng cấp Sett – The Boss (Tạm dịch: Đại Ca)

Nhận 1 Sett. Lần đầu tiên Sett mạnh nhất xuống ngưỡng 40% máu, hắn sẽ tạm thời nghỉ ngơi và ngồi gập bụng. Mỗi lần gập bụng sẽ hồi cho Sett 15% máu tối đa, cùng với 20% sức mạnh công kích và sức mạnh phép thuật.

Nâng cấp Swain – Demonflare (Quỷ Hỏa)

Nhận 1 Swain. Swain mạnh nhất gây thêm 4% sát thương với mỗi 100 máu tối đa.

Nâng cấp Warwick – Ravenous Hunter (Thợ Săn Tàn Nhẫn )

Nhận 1 Warwick. Khi Warwick mạnh nhất nhận hoặc gây sát thương, hắn sẽ nhận 3% AD và 3 AP

Điều mà nhiều game thủ dễ nhận thấy nhất là các tướng trên, thì chỉ có Warwick là tướng thuần có khả năng carry, còn lại hầu như là Đấu Sĩ hoặc tank. Do vậy khó có thể có chuyện chọn nâng cấp xong rồi cắm mặt vào reroll để hi vọng chúng gánh team như hiện tại. Kể cả nâng cấp thuần sát thương như Kassadin cũng bị nhiều game thủ chê khi vị tướng này khá phế trong giai đoạn từ giữa đến cuối game dù đã 3 sao.

Mà thay vào đó người chơi chỉ nên chọn nâng cấp các tướng trên khi ra nhiều bản sao của chúng, hoặc có tiềm năng 3 sao sớm để chúng thêm phần mạnh mẽ mà chống chịu cho chủ lực hàng sau xả sát thương.

Nhìn chung, với ngưỡng sức mạnh đúng tướng 2 tiền thì khó để các tướng có Lõi Nâng Cấp riêng tung hoành như hồi mùa 8 nữa. Tuy vậy bạn có thể lựa chọn để giữ máu trước khi xoay bài ở giai đoạn cuối trận.

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Bài viết liên quan

HLE chặn đứng con đường hoàng kim của GEN để lên ngôi vô địch LCK Mùa Hè 2024

13/06/2024 15:57

ON Live Esports hợp tác cùng Funtap Games phân phối và phát sóng hệ thống Giải đấu Mobile Legends: Bang Bang tại Việt Nam

27/03/2025 12:06

Nối gót Mai Dora và Remind, MC Minh Nghi chính thức chia tay LMHT và VNG

02/03/2024 09:43

Đương kim vô địch CKTG 2024 T1 kết thúc hành trình tại Playoffs LCK Cup 2025

14/02/2025 09:00

TES Tian yêu cầu TL APA "câm mồm" vì chat all quá nhiều và cái kết hạ nhục đối thủ 3-0 dễ dàng

08/05/2024 15:58

SofM chính thức xác nhận vai trò của mình ở Vikings Esports, úp mở việc sẵn sàng ra sân thi đấu

02/01/2024 11:01

GAM phục thù VKE 3-1 để lên ngôi vô địch VCS lần thứ 10 và giành tấm vé tới MSI 2024

08/04/2024 08:37
Xem thêm