
Noxus
Không khó để nhận ra sự thống trị của Noxus Reroll với Katarina 3 sao và Darius 3 sao trong phiên bản 13.13. Bộ đôi này gần như khắc chế hoàn toàn các đội hình dựa vào sát thương tuyến sau như: Phù Thủy hay Azir Quân Sư nhờ khả năng dứt điểm đơn mục tiêu cực mạnh.

Với đội hình này, những gì bạn cần là ra đủ 6 Noxus từ sớm, sau đó reroll mạnh tay ở cấp độ 7 để tìm kiếm Darius và Katarina 3 sao. Lên 8 bạn có thể kẹp thêm Azir, Noxus và bỏ Samira thay bằng Sion. Về trang bị, Katarina sẽ cầm Nỏ Sét, Găng Bảo Thạch và Bàn Tay Công Lý. Trong khi đó Darius sẽ là các trang bị Vô Cực Kiếm, Huyết Kiếm và Quyền Năng Khổng Lồ.
Zed Đồ Tể
Ngoài Noxus, Zed Đồ Tể cũng là đội hình slowroll cực mạnh trong phiên bản này để khắc chế những đội hình dựa vào sát thương từ tuyến sau. Những gì bạn cần là tìm mọi cách có được Zed 3 sao ở level 6 kết hợp với sát thương vô cùng khổng lồ của Đồ Tể để nhất kích tất sát đối thủ.

Bên cạnh Zed 3 sao là điều kiện bắt buộc, bạn cũng thể slow roll thêm các vị tướng khác như Kled, Darius hay Katarina lên 3 sao nếu không có nhà nào chơi chung bài. Trang bị tối ưu dành cho Zed là Huyết Kiếm/ Bàn Tay Công Lý, Vô Cực Kiếm và Quyền Năng Khổng Lồ. Những con tướng khác tùy vào cấp độ mà lắp các trang bị khác.
Azir Quân Sư
Một đội hình truyền thống với sát thương chủ lực tuyến sau và chống chịu tuyến trước và đánh ở cấp 8 được nhiều người sử dụng là Azir Quân Sư. Với khả năng chống chịu của Noxus, gây hiệu ứng khống chế trên diện rộng của Jarvan IV, Azir có dư thời gian để tích stack của Cuồng Đao Guinsoo để gây sát thương theo thời gian vô cùng khủng khiếp. Thậm chí lên cấp 8, bổ sung thêm Lux giúp dàn tuyến sau có khả năng gây sát thương tốt hơn hẳn.

Các trang bị sẽ ưu tiên cho Azir với Cuồng Đao, Găng Bảo Thạch và Kiếm Súng Hextech hoặc Diệt Khổng Lồ, Lux với Bùa Xanh, Găng Bảo Thạch để phụ sát thương. Trang bị chống chịu dành cho Nasus hoặc Jarvan IV tùy theo cấp độ.
Bài viết liên quan
Đội tuyển LMHT bậc nhất Hàn Quốc - Gen.G Esports sẽ chính thức có buổi giao lưu với cộng đồng fan Việt Nam vào ngày 25/5 tới đây tại TP.HCM.
Một năm tuyệt vời dành cho fan LMHT Việt Nam khi TP.HCM sẽ đón đội tuyển Gen.G, còn Hà Nội thì là cuộc hội ngộ của dàn tuyển thủ anh tài LCK.
Ngày 25/3, ON Live Esports (VTVcab) đã chính thức ký kết hợp tác với Funtap Games, trở thành đối tác phân phối phát sóng các giải đấu Mobile Legends: Bang Bang tại Việt Nam.
Một thành tích "vô tiền khoáng hậu" của Siêu Xạ Thủ T1 Peyz mà có lẽ ngay cả các đàn anh cũng khó có thể vượt qua.
Trận long tranh hổ đấu giữa GEN - T1 được mong chờ bậc nhất LMHT trong cặp đấu quyết định ai sẽ là đại diện LCK thứ 2 tham dự MSI cùng HLE.
Tương lai của LMHT đang phải đối mặt với vấn đề không có nguồn cung tuyển thủ trẻ chất lượng ngay cả tại Hàn Quốc.
Vòng loại EWC 2026 khu vực LCP sẽ chính thức diễn ra từ ngày 05/05/2026. 8 đội tuyển sẽ tranh tài để giành lấy tấm vé duy nhất đến với EWC 2026.
Đọc nhiều