Giới thiệu Hệ/Tộc mới của ĐTCL mùa 4.5: Đao phủ và những thay đổi hệ thống quan trọng

Giới thiệu Hệ/Tộc mới của ĐTCL mùa 4.5: Đao phủ và những thay đổi hệ thống quan trọng
NeerxoooxGkucf - 11:17, 06/01/2021

Sau khi nói lời tạm biệt với các vị tướng trên, giờ hãy vào phần hay ho nè: những thứ mới mẻ! Riot Games đã thêm vào 7 tộc/hệ mới và 20 tướng.

 Đao Phủ

○     Hệ: Đao Phủ là một hệ kích hoạt ở mốc 2/3/4, với đa phần các tướng thuộc bậc cao. Đao Phủ cung cấp một lượng sát thương lớn để kết liễu kẻ địch vào giai đoạn sau của trận đấu. Nhìn chung, nó khá tương đồng với Thánh Nữ của mùa 3, nhưng sở hữu một hiệu ứng ấn tượng hơn, và cũng linh hoạt hơn trong việc kích hệ.

○     Tướng:

■     Kindred: Bậc 3 Linh Hồn

■     Kayle: Bậc 4 Thần Thánh

■     Xayah: Bậc 4 Thần Rừng Hộ Pháp

○     Đội Hình Mẫu:

EXECUTIONER.jpg - 275.86 kb

3 Đao Phủ | 4 Thánh Thần | 2 Đại Sư | 2 Khai Sáng | 2 Bí Ẩn | 2 Linh Hồn | 2 Hấp Huyết | 1 Nhẫn Giả

■     Kayle đã trở lại và vẫn là một vị tướng 4 tiền gánh đội cực mạnh. Đội hình này nằm gần như hoàn toàn trên vai Kayle, với Đại Bác Liên Thanh và Cuồng Đao giúp cô ta tạo ra một lượng sát thương khủng khiếp, trong khi Khăn Giải Thuật giúp giữ cô an toàn. Lượng sát thương của cô ta gây ra sẽ được tăng lên gấp bội nhờ cả Thánh Thần lẫn Đao Phủ, trong khi Shen với Đại Sư sẽ làm nhiệm vụ câu thời gian nhiều nhất có thể.

Thay Đổi Hệ Thống

Bên cạnh mọi thứ bên trên, chúng tôi còn có những cơ chế mới xuất hiện trong ĐTCL lần này. Tết này, ai cũng xứng đáng được lì xì, nên ở một thời điểm cố định trong trận đấu, mọi người chơi đều sẽ nhận được một “Lồng Đèn May Mắn”. Vật phẩm bên trong lồng đèn là cố định với mọi người chơi trong ván đấu, và họ cũng sẽ nhận được cùng lúc, nhưng mỗi trận thì bạn sẽ nhận được những món quà khác nhau. Bên trong có thể là những thứ vô cùng quen thuộc như Vàng, Neeko, Trang Bị, hay thậm chí là cả Giáp Thiên Nhiên… nhưng có một vài thứ mới mẻ hơn cũng có thể rơi ra. Sau đây là một vài trong số chúng:

●     Xúc Xắc Cửa Hàng - Ví dụ, nếu bạn sử dụng nó lên Kennen, chỉ có những tướng Nhẫn Giả hoặc Hộ Pháp mới xuất hiện trong lần đổi lại đó! Lần đổi lại này cũng sẽ tuân thủ tất cả các quy tắc tỉ lệ như bình thường. Ngoài ra, trong một số trường hợp siêu hiếm khi không có đủ tướng trong kho đáp ứng nhu cầu, món đồ này cũng có thể thất bại và sẽ đổi ra những vị tướng như bình thường.

●     Gỡ Trang Bị - Dùng để gỡ mọi trang bị trên một tướng và trả chúng lại kho đồ.

●     Đổi Trang Bị - Sử dụng lên một tướng, và nó không chỉ gỡ toàn bộ đồ của vị tướng đó ra, mà còn đổi trang bị đó thành những trang bị cấp bậc tương đương. Nên nếu bạn có một cái áo choàng không xài, hãy đổi nó thành một món khác. Món đồ này cũng có thể được sử dụng lên trang bị hoàn chỉnh, nhưng bạn phải thực sự liều lĩnh để làm điều đó đó! (Xẻng và trang bị từ Xẻng không thể đổi được)

●     Hình Nhân Thế Mạng - Một hình nhân không làm gì cả, nhưng có thể được đặt lên sân đấu để chống chịu (như lính của Azir). Nó có kha khá máu và sẽ chịu được vài đòn tấn công. Đặt nó một cách khôn ngoan có thể cho bạn lợi thế rất lớn. Hình nhân không tính vào số lượng quân trên bàn và không thể bán.

>>> Hacker đen đủi đụng ngay cựu vô địch thế giới, mất cả account Liên Quân

Bình luận về bài viết: