Hệ thống trang bị hắc ám chuẩn bị xuất xưởng trong ĐTCL Mùa 5 là gì?

Hệ thống trang bị hắc ám chuẩn bị xuất xưởng trong ĐTCL Mùa 5 là gì?
NeerxoooxGkucf - 16:49, 13/04/2021

Sự trỗi dậy của Vua Suy Vong Viego không chỉ đem lại những thay đổi tại đấu trường Summoner Rift mà còn hình thành một vũ trụ hoàn toàn mới mẻ trong Đấu Trường Chân Lý. Điều đó thể hiện rõ nét ở hệ thống Trang Bị Hắc Ám sắp cập bến máy chủ PBE. Hãy cùng tìm hiểu trang bị này là gì và nó có ảnh hưởng thế nào trong ĐTCL Mùa 5: Ngày Phán Quyết nhé!

Trang Bị Hắc Ám là gì?

Theo cốt truyện, Màn Sương Đen dần lan tràn khắp cả vũ trụ Liên Minh Huyền Thoại, tìm kiếm những kẻ đào tẩu và để lại cho những sinh vật sống sót trong cơn ác mộng. Những linh hồn bị Màn Sương Đen vấy bẩn sẽ trở nên tha hoá, quên đi bản thân mình là ai, quên hết những người thương, những kẻ thù truyền kiếp. Cuối cùng sẽ trở thành một phần của thứ sức mạnh đen tối đang lớn dần lên theo năm tháng. Những vị tướng như Karma, Draven, Shyvana,… là những nạn nhân xấu số của cuộc chinh phạt tàn khốc dưới trước Hắc Diệt Đế Vương.

Màn Sương Đen không chỉ biến đổi con người mà nó còn thay đổi những thuộc tính của những trang bị, khiến chúng trở thành Trang Bị Hắc Ám. Và đó cũng chính là cơ chế đặc biệt của Đấu Trường Chân Lý Mùa 5.

Trang Bị Hắc Ám sở hữu sức mạnh vượt trội từ năng lượng đen của Màn Sương, chúng dĩ nhiên sẽ mạnh hơn trang bị gốc nhưng cái giá phải đánh đổi cũng không hề nhỏ.

Trang Bị Hắc Ám có thể thu thập được từ đâu?

Các trang bị này có thể xuất hiện ở những vòng đi chợ (sau vòng đi chợ đầu tiên). Xuất hiện cả trong Kho Vũ Khí – một cửa hàng mới cho phép bạn chọn lựa những trang bị thành phần. Từ hai nguồn trên, mỗi người chơi có thể nhận được hai đến bốn Trang Bị Hắc Ám thành phần trong mỗi trận đấu.

Trang Bị Hắc Ám có thuộc tính gì đáng lưu ý?

Màn Sương Đen nuốt chửng và vấy bẩn bất cứ thứ gì mà nó chạm phải. Trang Bị Hắc Ám mang sức mạnh đen tối cũng sẽ làm điều tương tự. Khi kết hợp một trang bị đã vấy bẩn này thành phần với một trang bị thường, trang bị hoàn chỉnh mà ta nhận được sẽ là một trang bị có những chỉ số sức mạnh vượt trội. Nhưng kèm theo đó là một “lời nguyền” khiến cho chủ sở hữu hoặc đồng minh bị giảm đi những chỉ số nào đó.

>>> Riot Games bị chỉ trích thậm tệ vì mang tộc "đáng sợ nhất" ĐTCL mùa 1 trở lại mùa 5

Bình luận về bài viết: