Không chỉ thống trị LMHT, người Hàn còn làm "trùm" với tựa game Đấu trường chân lý

Không chỉ thống trị LMHT, người Hàn còn làm "trùm" với tựa game Đấu trường chân lý
NeerxoooxGkucf - 16:03, 12/04/2021

Một game thủ người Hàn Quốc tên 8LJayWalking đã vô địch Chung kết thế giới Đấu trường chân lý 2021 với chủ đề Định Mệnh.

DWG KIA đang là đương kim vô địch của LMHT thế giới. Xét trên chiều dài lịch sử, chưa một khu vực nào có thể vượt qua được LCK trong các kỳ CKTG. Và người Hàn lại thêm một lần nữa cho thấy sự nhạy bén với các trò chơi của Riot Games khi một game thủ đã vô cùng xuất sắc lên ngôi tại kỳ CKTG đầu tiên của Đấu trường chân lý. 

Đội hình giúp cho 8LJayWalking - anh chàng người Hàn đoạt cúp vô địch là Kayle - Thánh Thần. Trước khi bước vào những diễn biến của game đấu quyết định, có tới 6/8 tuyển thủ đạt được điều kiện đầu tiên để cạnh tranh danh hiệu đó là sở hữu 18 điểm tích lũy trong ngày thi đấu cuối cùng. Nhà vô địch sẽ được xác định khi 1 trong số 6 tuyển thủ trên giành chiến thắng ở ván 5.

8LJayWalking đã đứng thứ 2 ở round1 và đứng thứ 5 ở round2. Khi các đối thủ dần bắt bài được lối chơi của 8LJayWalking thì anh chàng này đứng hạng 8 ở round đấu thứ 3. Nhưng tới khi round 4 được diễn ra, việc sở hữu tinh anh Long Tộc sớm giúp 8LJayWalking vượt qua các đối thủ để chiếm giữ top 1. Bước tới round đấu quyết định, đối đầu với 2 đối thủ sở hữu đội hình Long Tộc và Đồ Tể cực mạnh, 8LJayWalking đã khiến tất cả ngỡ ngàng khi All-in vào đội hình Kayle - Thánh Thần - đội hình ít người tin rằng phù hợp với meta hiện tại. 

Vậy nhưng khả năng sắp xếp đội hình cùng một chút may mắn đã giúp 8LJayWalking đánh bại các đối thủ còn lại.

Với chức vô địch thuyết phục, 8LJayWalking đã ẵm về cho bản thân 41,5 nghìn USD tiền thưởng. Người đứng thứ 2 và thứ 3 lần lượt là các game thủ tới từ Pháp - Zykoo và Mỹ Ramkev.

>>> K/DA kết hợp với hãng sản xuất gaming gear Logitech G ra mắt bộ sưu tập tuyệt đẹp

Bình luận về bài viết: