Lồng Đèn May Mắn sẽ thay đổi cơ chế ở phiên bản 11.8 của ĐTCL

Lồng Đèn May Mắn sẽ thay đổi cơ chế ở phiên bản 11.8 của ĐTCL
NeerxoooxGkucf - 16:32, 13/04/2021

Một trong những cơ chế cực kỳ thú vị của ĐTCL Mùa 4 đã có chút ít điều chỉnh từ Riot Games.

Trưởng bộ phận thiết kế ĐTCL - Riot Mortdog đã đăng tải một đoạn clip nói về những thay đổi của trò chơi ở phiên bản 11.8. Được biết đây sẽ là phiên bản cuối cùng trước khi chúng ta bước sang mùa 5. Cùng điểm qua những thay đổi này nào:

Tộc Thần Tài

  • Thêm phần thưởng có thể rơi ra ở chuỗi thua 12 cho mốc 3 Thần Tài (40% Cơ hội).
  • Thêm phần thưởng có thể rơi ra ở chuỗi thua 12 cho mốc 6 Thần Tài (4% Cơ hội).
  • Gia tăng phần thưởng nhận được ở mốc 6 Thần Tài lên 4 lần.

Việc gia tăng sức mạnh cho tộc Thần Tài cũng đồng nghĩa với việc Riot Games đặt game thủ vào tình huống oái oăm. Ai cũng biêt sức hút có thật của tộc Thần Tài ra sao, khi mà việc "khổ trước sướng sau" được rất nhiều game thủ sử dụng với tộc hệ này. Những thay đổi này sẽ giúp game thủ dễ lật kèo hơn một khi đã nổ hũ. Các trang bị rơi ra nhiều hơn cũng đồng nghĩa với sức mạnh của hệ tộc đẩy thêm. Rất có thể bạn sẽ sớm nhìn thấy vài viễn cảnh tướng 5 tiền 3 sao trong khoảng thời gian mà bản cập nhật 11.8 bắt đầu.

Lồng Đèn May Mắn

Lồng Đèn May Mắn là một cơ chế cực kỳ đặc biệt ở mùa 4 này. Mỗi khi bạn đang gặp bế tắc, bạn lắp nhầm đồ hay đơn giản là các trang bị bạn có đang quá yếu, một chiếc Lồng Đèn chứa vật phẩm hợp lý là cực kỳ quan trọng trong các pha lật kèo kinh điển. Những thay đổi cho bản 11.8 sẽ còn giúp ích hơn cho những kẻ chuyên gia trông đợi vào may mắn. 

  • Vàng rơi ra từ Lồng Đèn May Mắn sẽ xuất hiện nhiều hơn với giá trị cao hơn.
  • Tăng tỉ lệ rớt các món trang bị hiếm (Neeko Hỗ Trợ, Xẻng Vàng, Giáp Thiên Nhiên).
  • Loại bỏ tỷ lệ 25% không xuất hiện Lồng Đèn May Mắn trong trận đấu. Thay vào đó, mỗi game sẽ có 25% tỷ lệ rơi ra Lồng Đèn May Mắn ở cả 3 stage.

Nhìn chung với bản cập nhật cuối cùng của 11.8, Riot Games có lẽ muốn mùa 4 tạo ra lời chia tay đẹp trước khi chúng ta bước sang mùa tiếp theo của đấu trường chân lý.

>>> K/DA kết hợp với hãng sản xuất gaming gear Logitech G ra mắt bộ sưu tập tuyệt đẹp

Bình luận về bài viết: