Mùa 5 của Đấu trường chân lý sẽ có cơ chế "Roll tới mỏi tay" thì thôi

Mùa 5 của Đấu trường chân lý sẽ có cơ chế "Roll tới mỏi tay" thì thôi
makeyourmaker - 13:15, 19/03/2021

Cơ chế này được Riot Games đặt tên là Xúc Xắc Điên Cuồng.

Riot Games vẫn làm rất tốt các mùa giải với Đấu Trường Chân Lý. Trong 4 mùa giải đã qua, người chơi đã được biết đến hàng loạt cơ chế đỉnh cao ở từng mùa, thậm chí có những cơ chế chưa từng có ở các trò chơi theo dòng Autobattle trước đó sử dụng. Đến với mùa 5, hai thứ mới mẻ khác được nhà phát hành game LMHT đưa vào Đấu trường chân lý được dự đoán sẽ khiến fan hâm mộ cảm thấy hào hứng, đó là Phòng Thí Nghiệm và Xúc xắc điên cuồng.

Phòng Thí Nghiệm sẽ hoạt động tương đối giống với Liên Minh Huyền Thoại. Tại đây, bạn có thể thử nghiệm đội hình, lắp trang bị cho cả team mình lẫn team địch, từ đó biết được đội hình nào khắc chế đội hình nào. Còn đối với Xúc xắc điên cuồng, bạn sẽ gần như chuyển sang chơi một mình một kiểu, không giống bất cứ ai. Thay vì 100 máu, bạn chỉ có 10 máu mà thôi. Thay vì mất vàng để xúc xắc thì bạn sẽ xúc xắc không mất phí, xúc xắc tới khi chán và...hết thời gian.

Cơ chế mới mẻ của ĐTCL mùa 5 được trưởng phòng thiết kế ĐTCL của Riot Games - ông Ananda Gupta mô tả trên Twitter cá nhân như sau:

Sau khi thực hiện video, chúng tôi quyết định đổi số máu của người chơi trong Xúc Xắc Điên Cuồng từ 10 lên 20. Đồng thời số sát thương người chơi nhận vào cũng tăng gấp đôi. Ví dụ như mỗi khi thua từ vòng 2 – 4 sẽ bị mất 2 máu, thua từ vòng 5 – 7 sẽ là 4 máu và thua từ vòng 8 trở về sau sẽ là 6 máu“.

Sẽ mất một khoảng thời gian kha khá để người chơi hiểu về cơ chế này. Riot cũng xác nhận Xúc Xắc điên cuồng sẽ tồn tại ít nhất 1 mùa ĐTCL. 

Dự kiến, ĐTCL Mùa 4 sẽ kết thúc vào cuối tháng 4 sắp tới.

>>> Fan LMHT chuẩn bị được làm mới suy nghĩ với dòng trang bị sắp được Riot Games thêm vào trò chơi

 

Bình luận về bài viết: