Phòng Thí Nghiệm sẽ được Riot Games tạo thêm cho Đấu trường chân lý mùa 5

Phòng Thí Nghiệm sẽ được Riot Games tạo thêm cho Đấu trường chân lý mùa 5
NeerxoooxGkucf - 10:22, 17/03/2021

Phòng Thí Nghiệm ĐTCL dự kiến sẽ ra mắt trong bản cập nhật Mùa 5 của ĐTCL vào ngày 29 tháng 4 tới đây.

Những thông tin đầu tiên về mùa 5 của Đấu trường chân lý đã được hé lộ bởi nhà phát hành Riot Games. Những vị tướng mới đi kèm đó là hàng loạt cơ chế thú vị sẽ được giới thiệu trong mùa giải tiếp theo của trò chơi. Một trong những thay đổi đáng chú ý của Đấu trường chân lý là nhà phát hành của trò chơi sẽ thêm Phòng Thí Nghiệm vào. Đây là thứ đã được Riot Games sử dụng trong tựa game Liên Minh Huyền Thoại bản PC. Những người chơi chưa hiểu kỹ năng hay cơ chế vận hành các đội hình sẽ có thể thử nghiệm chúng bằng Phòng Thí Nghiệm trước khi vào chơi các chế độ chơi với người khác.

 

Theo Mortdog, Phòng Thí Nghiệm sẽ đem lại những trải nghiệm mới dành cho người chơi ĐTCL. Chế độ này sẽ có một hệ thống riêng biệt và khác hoàn toàn so với bản gốc của ĐTCL hiện tại.

Chế độ đầu tiên được giới thiệu trong Phòng Thí Nghiệm có tên gọi là Hyper-roll (tạm dịch: Xúc Xắc Điên Cuồng). Trong chế độ này, mỗi trận đấu sẽ kéo dài tầm 15 phút và người chơi sẽ bắt đầu với 10 máu. Sau mỗi vòng thua, bạn sẽ mất 1 máu và lượng máu mất đi có thể tăng dần lên 2 hoặc 3 cho những vòng tiếp theo.

Xúc Xắc Điên Cuồng sẽ không có hệ thống vàng lợi tức và kèm theo nhiều thay đổi về hệ thống so với bản gốc của ĐTCL. Theo Mortdog, hàng loạt cơ chế từ các vòng đánh quái, tỉ lệ rơi đồ, lên cấp độ và vòng đi chợ cũng sẽ có sự thay đổi để phù hợp với tốc độ nhanh của trận đấu.

Xúc Xắc Điên Cuồng và những Phòng Thí Nghiệm khác trong tương lai sẽ sử dụng một hệ thống riêng biệt so với đấu xếp hạng bình thường. Người chơi cũng sẽ có điểm xếp hạng nhằm chứng tỏ trình độ của mình so với những người chơi khác. Những thông tin tiếp theo về chế độ Phòng Thí Nghiệm cùng với Mùa 5 của ĐTCL sẽ được Riot bật mí trong thời gian tới.

>>> Fan LMHT chuẩn bị được làm mới suy nghĩ với dòng trang bị sắp được Riot Games thêm vào trò chơi

Bình luận về bài viết: