Riot Games hé lộ những vị tướng đầu tiên chắc chắn góp mặt tại ĐTCL Mùa 5

Riot Games hé lộ những vị tướng đầu tiên chắc chắn góp mặt tại ĐTCL Mùa 5
NeerxoooxGkucf - 09:21, 30/03/2021

Mùa 4 của đấu trường chân lý chuẩn bị khép lại cũng là lúc người ta quan tâm tới những gì sẽ có trong mùa 5.

Mùa 4 của đấu trường chân lý chuẩn bị khép lại cũng là lúc người ta quan tâm tới những gì sẽ có trong mùa 5. Tại mùa 1 và mùa 2, Vayne xuất hiện trong Đấu Trường Chân Lý với trang phục Vayne Hồ Quang cùng mức giá 1 tiền. Trong trang phục này, vũ khí và nhiều chi tiết trên skin của Vayne đều lấy màu vàng làm màu chủ đạo, trùng khớp với tiết lộ từ Riot Mortdog. Bên cạnh đó, Vayne và Ashe từng sát cánh cùng nhau trong đội hình Cung Thủ ở mùa 1 và mùa 2. Rất có thể bộ đôi này sẽ tiếp tục xuất hiện ở mùa 5 sắp tới với hệ Cung Thủ khi Riot đã xác nhận sự có mặt của Ashe trước đó.

Vị tướng thứ hai mà Riot nhắc tới nhiều khả năng sẽ là Nasus. Để củng cố cho giả thuyết này, chúng ta cần biết rằng Riot đã xác nhận 2 vị tướng Gragas và Nautilus sẽ xuất hiện ở mùa 5. Về mặt trang phục, Gragas và Nautilus ở mùa 5 sẽ sử dụng skin Tổ Đội Quản Ngục với tên trong tiếng Anh là Warden. Và thật trùng hợp là ở mùa 2, Nasus cũng sở hữu hệ Warden - Hộ Vệ. Vì vậy tỷ lệ rất cao là Nasus sẽ xuất hiện ở mùa 5 với vai trò tướng chống chịu, có thể là sở hữu hệ Hộ Vệ giống mùa 2.

Ngoài ra, những cái tên như Diana, Leona, Ngộ Không cũng có thể xuất hiện ở mùa 5. Chúng từng góp mặt trong Đấu Trường Chân Lý với tư cách là tướng 1 tiền, sở hữu trang phục với màu vàng làm màu chủ đạo, đáp ứng đủ điều kiện mà Riot Mortdog đưa ra. Đương nhiên là những phân tích ở trên chỉ dừng lại ở mức độ giả thuyết mà thôi. Chúng ta vẫn phải chờ tới phiên bản 11.9 để chứng kiến tận mắt những vị tướng, cơ chế mới toanh của Đấu Trường Chân Lý mùa 5: Ngày Phán Quyết.

>>> Fan LMHT chuẩn bị được làm mới suy nghĩ với dòng trang bị sắp được Riot Games thêm vào trò chơi

Bình luận về bài viết: