Siêu phẩm ĐTCL Mùa 4.5 xuất hiện: Ornn và khả năng đúc đồ chưa từng có trong ĐTCL

Siêu phẩm ĐTCL Mùa 4.5 xuất hiện: Ornn và khả năng đúc đồ chưa từng có trong ĐTCL
makeyourmaker - 11:44, 06/01/2021

Sau khi nói lời tạm biệt với các vị tướng trên, giờ hãy vào phần hay ho nè: những thứ mới mẻ! Riot Games đã thêm vào 7 tộc/hệ mới và 20 tướng.

Ornn

●     Tộc/Hệ: Thần Rừng | Tiên Phong | Thợ Rèn

●     Kỹ Năng:

○      Ornn triệu hồi một tinh linh từ phía sau kẻ địch xa nhất về phía ông, hất tung và làm choáng kẻ địch trúng chiêu trong 1.5/2/15 giây và gây 100/200/4000 sát thương phép.

Nếu tinh linh chạy đến chỗ Ornn, ông sẽ húc nó, chuyển hướng nó về phía một kẻ địch ở xa khác.

●     Sức Mạnh:

○     Sở hữu lượng chỉ số cơ bản ổn, Ornn sẽ là một tướng chống chịu tuyến trên chất lượng cho đội hình. Với kỹ năng húc dê của mình, ông sẽ mang lại sự hữu dụng cực lớn trong những giao tranh.

●     Thợ Rèn

○     Dù vậy, sức mạnh thực sự của Ornn nằm ở hệ đặc trưng của ông, Thợ Rèn. Khi tham gia chiến đấu, Ornn sẽ bắt đầu rèn vũ khí Tuyệt Phẩm. Cấp sao càng cao thì tốc độ rèn sẽ càng nhanh. Sau khi hoàn thành, món vũ khí sẽ xuất hiện trong kho đồ và bạn có thể đưa nó cho các tướng chưa có trang bị Tuyệt Phẩm, như một trang bị bình thường! Những trang bị Tuyệt Phẩm này chỉ có thể nhận được thông qua Ornn.

●     Ví Dụ

Rocket.png - 4.98 kb

Bàn Tay Hỏa Tiễn (+15 Năng Lượng, +25 Giáp, +200 Máu): Khi bắt đầu chiến đấu, người sở hữu kéo kẻ địch xa nhất vào tầm cận chiến, làm choáng kẻ địch đó trong 1.5 giây. Đồng minh trong tầm sẽ ưu tiên tấn công kẻ địch đó.

3042_Marksman_T3_Muramanav1.jpg - 5.65 kb

Thần Kiếm Muramana (+20 STĐĐ, +20 Tốc Độ Đánh, +15 Năng Lượng): Sau khi sử dụng kỹ năng đầu tiên, hồi 100 năng lượng

3078_Fighter_T4_TrinityForcev1.jpg - 5.5 kb

Tam Hợp Kiếm (+33 tất cả chỉ số ngoài máu, +333 Máu): Hẳn là một con số may mắn!

Samira

●     Tộc/Hệ: Máu Liều | Đồ Tể | Thiện Xạ

●     Kỹ Năng:

○     Samira lướt vào trong chỗ đông kẻ địch nhất, nhận 100% né tránh, trở nên không thể cản phá, và bắn ra 15/25/50 viên đạn vào phía kẻ địch ngẫu nhiên xung quanh trong 2 giây.

●     Sức Mạnh:

○     Samira là ngưỡng sức mạnh cuối cùng của những đội hình sát thương vật lý bao gồm Đồ Tể và Thiện Xạ—hoặc bất kỳ ai đủ may mắn để có được cô ta từ sớm và gắn vào một vài trang bị STĐĐ.

●     Máu Liều

○     Samira không có năng lượng, mà thay vào đó dựa trên hệ thống chuỗi chiêu. Sau mỗi đòn tấn công cơ bản, cô lao đến một mục tiêu mới, nhận một lá chắn trong thời gian ngắn và bắn hai lần. Tốc độ combo sẽ tăng dần theo xếp hạng phong cách. Khi đạt S, cô ta sẽ sử dụng kỹ năng.

>>> Hacker đen đủi đụng ngay cựu vô địch thế giới, mất cả account Liên Quân

Bình luận về bài viết: