cover-news

Tất tần tật những điều game thủ cần biết về Đấu Trường Chân Lý mùa 8: Quái Vật Tấn Công!

01/12/2022 09:33
Hoàng Anh Đức
ĐTCL mùa 8 có tham gia của rất nhiều gương mặt mới lạ cùng vô số các tộc hệ hết sức thú vị. Hứa hẹn đây sẽ là một mùa giải không thể bỏ qua đối với các anh em “cờ thủ”.

ĐTCL mùa 8 dĩ nhiên sẽ như những mùa trước, sẽ có tướng, hệ tộc mới và lõi công nghệ được làm lại. Chủ đề của mùa này sẽ lấy cảm hứng từ những bộ phim Kaiju, với những lực lượng siêu nhân, người máy chống lại những con quái vật phá hoại thành phố. Đặc biệt sẽ có Nâng cấp Anh Hùng ưu tiên cho từng tướng một, nó sẽ khiến thế trận hấp dẫn hơn và game thủ cần cân nhắc trước khi đưa ra lựa chọn Lõi Anh Hùng. Dưới đây là toàn bộ thông tin của DTCL mùa 8 cho đến hiện tại.

Bao giờ cập nhật DTCL mùa 8? 

Chính xác là vào ngày 07/12/2022 phiên bản này sẽ chính thức được cập bến tại máy chủ Việt Nam, bởi vậy các anh em game thủ nên cập nhật ngay cho mình những kiến thức bổ ích để có thể chiến đấu ngay khi có thể nhé! 

Hệ tộc mới DTCL mùa 8

Hiểm Họa

Hệ Tộc ĐTCL mùa 8 này sẽ có một tộc đặc biệt - Hiểm Họa. Tộc Hiểm Họa sẽ không có bất kỳ hiệu ứng nào kích hệ nhưng các tướng Hiểm Họa sẽ có các chỉ số mạnh mẽ hơn các tướng khác. Dường như cái tên Hiểm Họa chỉ là danh hiệu nhận dạng tướng của Tộc này mà thôi.

Các tướng Hiểm Họa sẽ bao gồm: Cho'Gath, Rammus, Vel'Koz, Aurelion Sol, Bel'Veth, Zac, Fiddlestick, Urgot. 

Đạo Chích

Bao gồm: Kayle, Ezreal, Vi, Sona, Samira 

Các Đạo Chích sẽ cho người chơi điểm cộng dồn trong chuỗi thắng và thua, 1 thắng sẽ cộng 1 điểm cộng dồn, 1 thua trong chuỗi thua + 2 điểm cộng dồn. Đủ một lượng điểm cộng dồn sẽ cho người chơi chọn vật phẩm hoặc vàng và đặc biệt là người chơi có thể đổi lấy vật phẩm khác nếu không vừa ý, điểm cộng dồn càng cao thì đồ càng ngon, thậm chí có cả một dàn đồ Ánh Sáng và đồ của Ornn.

A.D.M.I.N

Bao gồm: Blizcrank, Camille, Leblanc, Soraka.

Còn có một tộc gọi là tộc A.D.M.I.N, người chơi có thể chọn thời điểm kích hoạt hiệu ứng đó, ví dụ như xuống dưới 50% máu, đầu trận, khi cast chiêu... và hiệu ứng buff cho tướng như nhận mana, nhận SMPT, STVL, tốc đánh...

Các mốc kích hoạt tộc A.D.M.I.N

- Giảm xuống ngưỡng máu

- Mỗi lần tung chiêu

- Cứ x giây

- Bắt đầu trận

- Theo số lần tấn công

- Mỗi lần có một đồng minh A.D.M.I.N

Các hiệu ứng kích hoạt của A.D.M.I.N

- Nhận thêm Mana

- Nhận thêm sức mạnh phép thuật

- Tăng tốc đánh

- Nhận thêm sức mạnh công kích

- Nhận được máu vĩnh viễn

- Cơ hội rơi ra vàng, đồ

Siêu Thú

Bao gồm: Nasus, Silas, Jinx, Riven, Vayne, Miss Fortune

Siêu Thú có đặc điểm khá thú vị khi tướng của tộc này hạ gục kẻ địch lần đầu xong thì họ sẽ tạm dừng để tạo dáng cho các fan hâm mộ của mình và dành được điểm hâm mộ. Mỗi điểm hâm mộ sẽ cho các tướng Siêu Thú SMPT và SMCK.

Vệ Binh Tinh Tú

Bao gồm: Lux, Yuumi, Rell, Kai'Sa, Nilah, Taliyah, Ekko, Syndra

Vệ Binh Tinh Tú đơn giản là sẽ cung cấp thêm mana cho các tướng VBTT theo thời gian. Vệ Binh Tinh Tú trước đó đã trao mana cho nhau trong DTCL mùa 3 - Vô Hạn Thiên Hà. Đến mùa 8 này không thay đổi nhiều, bạn thêm vào càng nhiều các tướng VBTT thì lượng mana các tướng VBTT nhận được càng nhiều.

Thần Đồng

Bao gồm: Lulu, Tristana, Annie, Zoe, Nunu

Cứ mỗi vòng đấu, Thiên Tài sẽ chế tạo ra một món vũ khí ngẫu nhiên. Những món vũ khí này uy lực lớn nhưng lại không bền, chúng sẽ bị hỏng sau 2 lần sử dụng.

Ma Pháp Sư

Bao gồm: Lux, Annie, Leblanc, Sona, Taliyah

Tướng Pháp Sư nhận thêm SMPT và cường hóa đòn đánh tiếp theo sau khi tung chiêu, gây ra 1 phần SMPT dưới dạng sát thương phép cộng thêm.

Tình Nhân

Bao gồm: Lulu, Lee Sin, Yuumi, Sona, Soraka, Syndra

Mỗi khi tướng Tình Nhân tung chiêu, toàn bộ đồng minh sẽ nhận cộng dồn SMPT trong phần còn lại của trận chiến. Càng nhiều tướng Tình Nhân thì càng nhiều SMPT được cộng dồn 

Toàn bộ nâng cấp Anh Hùng trong TFT mùa 8

Có hai loại Nâng cấp anh hùng mà người chơi có thể chọn, một là Carry và hai là Support. Carry sẽ cộng thêm chỉ số cho riêng tướng đó để trở thành carry của team. Còn không thì Support sẽ giúp tướng đó tăng chỉ số cho cả team.

Tướng 1 vàng

Ashe

- Laser Focus (Carry): Nhận một Ashe. Ashe nhận được 30% tốc độ tấn công, con số này sẽ tăng gấp đôi khi kỹ năng của cô được kích hoạt.

- Corps Focus (Support): Nhận một Ashe. Khi đưa Ashe lên sân đấu, đội của bạn sẽ nhận được 15% tốc độ đánh, tốc độ này sẽ tăng gấp đôi khi kỹ năng của cô ấy được kích hoạt.

Blitzcrank

- Phòng thủ động (Carry)  Nhận được một Thú Tượng Thạch Giáp và một Blitzcrank. Khi Blitzcrank sử dụng kỹ năng của mình, thời gian tồn tại của nó sẽ tăng thêm hai giây với mỗi kẻ địch nhắm vào anh ta.

- Rocket Grab (Hỗ trợ): Nhận một Blitzcrank. Khi bắt đầu giao tranh, Blitzcrank kéo kẻ địch xa nhất đến gần bản thân và làm choáng chúng trong 1,5 giây.

Galio

- Cú Đấm Công Lý (Carry): Nhận một Galio. Kỹ năng của hắn gây thêm 50% sát thương và hất tung mục tiêu trong 1,5 giây.

- An toàn là trên hết (Hỗ trợ): Nhận một Galio. Khi bạn sử dụng Galio, team của bạn nhận được 20 giáp và kháng phép, nhân đôi trong tổng cộng bốn giây sau khi được cộng hiệu ứng này.

Gangplank 

- Flaming Ricochet (Carry): Nhận được một Gangplank. Gangplank lên mục tiêu thứ hai, gây 80% sát thương.

- Được trả tiền (Hỗ trợ): Nhận được một Gangplank. Khi đánh bại Gangplank, đội của bạn có 25% cơ hội kiếm được hai vàng khi hạ gục.

Kayle

- Thượng nhân cảnh giới (Carry): Nhận được một Kayle. Kayle nhận được hiệu ứng khác nhau ở mỗi cấp sao. Một sao - tăng thêm 30 phần trăm tốc đánh. Hai sao - Phạm vi tấn công cộng hai ô. Ba sao - Đòn đánh thêm hai mũi tên gây sát thương 50 phần trăm.

- Phạm vi chính nghĩa (Hỗ trợ): Nhận được một Kayle, Kayle và hai đồng minh gần nhất của cô được cộng thêm hai phạm vi tấn công và 25% tốc độ đánh.

Lulu

- Tốc độ tăng trưởng (Carry): Nhận Lulu. Khi Lulu sử dụng kỹ năng của mình, cô ấy nhận được 125 máu cộng thêm và 20 sức mạnh phép thuật. Có thể cộng dồn.

- Thúc đẩy tăng trưởng (Hỗ trợ): Nhận Lulu. Khi tấn công Lulu, cô và các đồng minh của mình nhận được 35 SMPT khi được trang bị một vật phẩm.

Lux

- Chiếu sáng điểm kỳ dị (Carry): Nhận 1 Lux. Mỗi giây sử dụng từ Lux, kỹ năng của cô ấy sẽ gây sát thương tăng thêm 200 phần trăm.

- Lá chắn Lucent (Hỗ trợ): Nhận Lux. Khi bắt đầu giao tranh, Lux cho hai đồng minh gần nhất lá chắn 40 máu và 20 sức mạnh phép thuật.

Nasus

- Cộng dồn (Carry): Nhận được một Nasus. Nasus nhận 15% sức mạnh công kích, tăng thêm 2% vĩnh viễn mỗi khi sử dụng kĩ năng của mình.

- Kẻ ăn linh hồn (Hỗ trợ): Nhận được Nasus. Khi bạn sử dụng Nasus, anh ta và đồng minh hồi 150 máu khi hạ gục.

Poppy

- Cỡ Lớn Hơn, Đỡ Tốt Hơn (Carry): Nhận 1 Poppy. Poppy tăng thêm 200 giáp.

- Hiện diện ổn định (Hỗ trợ): Nhận 1 Poppy. Khi bắt đầu trận chiến, Poppy mạnh nhất của bạn sẽ cấp cho tất cả đồng minh một lá chắn 325 máu.

Renekton

- Thống trị sự tức giận (Carry): Nhận một Renekton. Renekton nhận thêm 30% tốc đánh và thêm hồi lại 2% mỗi 100 máu đã mất.

- Vũ Điệu Cá Sấu (Hỗ trợ): Nhận một Renekton. Khi tấn công Renekton, đội của bạn sẽ gây thêm 10% sát thương. Sát thương này sẽ tăng gấp ba lần đối với kẻ thù dưới 50 phần trăm máu.

Sylas

- Sát Vương (Carry): Nhận một Sylas. Kĩ năng của Sylas gây thêm 50% sát thương và hồi 15% lượng máu đã mất.

- Quật Xích (Hỗ trợ): Nhận một Sylas. Khi bạn sử dụng Sylas, đội của bạn nhận được 15 năng lượng ban đầu và kỹ năng của hắn tăng năng lượng tối đa của kẻ địch lên 35 phần trăm.

Talon

- Lãnh chúa (Carry): Nhận một Talon. Talon nhận 40 sức mạnh phép thuật. Sau khi giết một kẻ thù, Talon hồi lại 40 năng lượng.

- Cơn thịnh nộ của Ngưu binh (Hỗ trợ): Nhận một Talon. Khi tấn công Talon, đội của bạn nhận được 10% sức mạnh công kích và 15 sức mạnh phép thuật. Các chỉ số này được tăng gấp ba lần khi máu tướng của bạn giảm xuống dưới 50 phần trăm.

Ngộ Không

- Cơn lốc xoáy (Carry): Nhận được một Wukong. Ngộ Không nhận được 40 sức mạnh phép thuật và tăng phạm vi khả năng của mình thêm một ô.

- Tái tạo năng lượng (Hỗ trợ): Nhận được một Wukong. Khi Wukong bị đánh, đội của bạn sẽ hồi lại 50% năng lượng sau lần cast chiêu đầu tiên trong mỗi trận chiến.

Tướng 2 vàng

Annie 

- Khiên phản quang (Carry): Nhận được một Annie. Trong khi lá chắn của Annie kích hoạt, cứ sau 0,5 giây kẻ địch tấn công cô sẽ nhận 150 sát thương phép.

- Đốt cháy linh hồn (Hỗ trợ): Nhận được một Annie. Khi Annie bị tấn công, đội của bạn nhận được 15 sức mạnh phép thuật, tăng gấp ba lần khi họ còn dưới 50% máu.

Camille

- Phòng thủ thích ứng (Carry): Nhận một Camille. Camille có thêm 30% STVL. Lần đầu tiên ả giảm xuống dưới 50% máu, ả nhận được một lá chắn tương đương với 600% sát thương tấn công của mình.

- Trừng Phạt Hextech (Hỗ trợ): Nhận một Camille. Khi Camille bị tấn công, đội của bạn nhận thêm 15% sát thương, tăng thêm 5% mỗi khi một đồng minh chết.

Draven

- Liên minh của Draven (Carry): Nhận được một Draven. Draven nhận thêm 25% sức mạnh công kích. Khi hắn hạ gục một tướng địch, bạn có 40% cơ hội nhận được một vàng.

- Thanh kiếm tàn nhẫn (Hỗ trợ): Nhận được một Draven. Khi Draven bị tấn công, đội của bạn có 40% cơ hội tấn công chí mạng.

Ezreal

- Sức mạnh phép thuật đang trỗi dậy (Carry): Nhận được một Ezreal. Khi Ezreal sử dụng kỹ năng của mình, anh nhận được 15% tốc độ đánh và 15 sức mạnh phép thuật trong thời gian còn lại của trận. Có thể cộng dồn.

- Chiến lợi phẩm của cuộc Đột Kích (Hỗ trợ): Nhận một Ezreal. Khi bắt đầu trận chiến, Ezreal mạnh nhất của bạn sẽ cho đồng minh gần nhất của anh một trang bị Ornn tạm thời cho đến khi hết trận và nhận được một vàng.

Fiora

- Đấu Kiếm Tiền Tuyến (Carry): Nhận được 1 Fiora. Khi kỹ năng của Fiora được kích hoạt, cô nhận được 60 giáp và kháng phép.

- Sức sống của Ngưu Binh (Hỗ trợ): Nhận được 1 Fiora. Khi tấn công Fiora, đội của bạn được hồi 2% max máu khi họ tấn công.

Jinx

- Hãy phấn khích! (Carry): Nhận một Jinx. Khi Jinx ghi điểm hạ gục, cô ta nhận được 110% tốc độ đánh và tốc độ di chuyển trong năm giây.

- Tất cả đều bùng nổ (Hỗ trợ): Nhận được một Jinx. Khi tấn công Jinx, đội của bạn nhận được 10% tốc độ tấn công, tốc độ này sẽ tăng gấp ba lần sau khi kẻ địch đầu tiên chết trong mỗi trận chiến.

Lee Sin

- Cơn Gió Lớn (Carry): Nhận được một Lee Sin. Lee Sin nhận 50% tốc độ đánh, tăng gấp ba lần trong ba giây sau khi cast chiêu.

- Tiếp thêm sinh lực (Hỗ trợ): Nhận một Lee Sin. Khi Lee Sin bị đánh, đội của bạn nhận được 15% tốc độ đánh, tốc độ này được nhân đôi trong tổng cộng bốn giây sau khi nhận được khiên.

Malphite

- Sỏi Đá (Carry): Nhận được một Malphite. Malphite nhận được sức mạnh phép thuật tương đương với 50% giáp của hắn và thời gian tăng giáp của hắn tăng thêm bốn giây.

- Thần hộ mệnh (Hỗ trợ): Nhận được một Malphite. Khi Malphite bị tấn công, đội của bạn sẽ hồi lại 20% lượng máu đã mất trước đó.

Rell

- Giữ hàng (Carry): Giành được một Rell. Rell nhận được 50 sức mạnh phép thuật và giảm 30% sát thương.

- Channeled Ferromancy (Hỗ trợ): Tăng Rell. Khi tấn công Rell, đội của bạn nhận được 20 giáp và kháng phép. Mỗi đồng minh nhận được thêm năm khi họ sử dụng. Điều này có thể ngăn xếp.

Sivir

- Mẹo giao hàng (Carry): Nhận được một Sivir. Với mỗi giây sử dụng kỹ năng, Sivir nhận được một vàng với 5% cơ hội nhận thêm một vàng.

- Pizza Vĩnh Cửu (Hỗ trợ): Nhận được một Sivir. Khi Sivir bị tấn công, cứ sau 5 giây đội của bạn sẽ hồi phục 15% lượng máu đã mất.

Vi

- Lực lượng tàn nhẫn (Carry): Tăng Vi. Khi Vi nhận sát thương, cô ấy nhận được 2% sát thương vật lý, 2 giáp và 2 kháng phép có thể cộng dồn tới 25 lần.

- Bài học đấm bốc (Hỗ trợ): Tăng Vi. Khi Vi bị tấn công, đội của bạn nhận thêm 275 máu.

Yasuo

- Hút Gió (Carry): Có được một Yasuo. Yasuo nhận được 40% hút máu toàn phần.

- Linh hồn của kẻ Độc Hành (Hỗ trợ): Có được một Yasuo. Khi Yasuo bị tấn công, những đồng minh bắt đầu chiến đấu mà không có đồng minh bên cạnh nhận được 25% tốc độ đánh.

Yuumi

- Thâu tóm chính xác (Carry): Nhận một Yuumi. Yuumi nhận được 50 sức mạnh phép thuật, 75% tỉ lệ tấn công chí mạng và kỹ năng của cô ấy có thể chí mạng.

- Zoomies! (Hỗ trợ): Nhận một Yuumi. Yuumi cấp cho đội của bạn 18% tốc độ đánh và 50% tốc độ di chuyển cho Nunu.

Tướng 3 vàng

Alistar

- Behemoth (Carry): Nhận được một Alistar. Alistar nhận được 500 máu và kỹ năng của anh ta gây thêm sát thương bằng 30% lượng máu tối đa của hắn.

- Đập! (Linh hoạt): Nhận một Alistar. Alistar hồi 10 mana mỗi giây và kỹ năng của hắn tấn công tất cả kẻ thù trong phạm vi một ô.

Cho'Gath

- Khoảng trống năng lượng (Carry): Nhận được một Cho'Gath. Mỗi khi kỹ năng của Cho'Gath tấn công kẻ địch, hắn sẽ đánh cắp 20% kháng phép của chúng.

- Rào Cản Vũ Trụ (Linh Hoạt): Nhận được một Cho'Gath. Khi Cho'Gath bị đánh, đội của bạn nhận được 50 kháng phép, gấp đôi cho Cho'Gath.

Jax

- Tấn công không ngừng (Carry): Nhận được một Jax. Sau mỗi đòn đánh thứ ba, Jax nhận được 20% tốc đánh trong thời gian còn lại của giao tranh. Tốc đánh có thể cộng dồn.

- Lẩn tránh (Hỗ trợ): Nhận một Jax. Sau khi Jax bị tấn công, team của bạn có 100% tỉ lệ né tránh trong hai giây khi lần đầu tiên họ xuống dưới 50% máu trong mỗi trận đấu.

Kai'Sa

- Bắn nhiều lần (Carry): Nhận được Kai'Sa. Cứ sau hai lần tấn công, Kai'Sa sẽ bắn thêm một đòn tấn công vào kẻ địch ở gần.

- Ngôi sao thập tự (Hỗ trợ): Có được Kai'Sa. Kai'Sa tăng 100% tốc độ đánh của kỹ năng cho đồng minh gần nhất.

LeBlanc

- Ngắm mục tiêu (Carry): Nhận được một LeBlanc. Cứ mỗi hai dấu được bắn ra bởi kỹ năng của LeBlanc, ả sẽ bắn thêm một dấu vào kẻ địch thấp máu nhất.

- Ảnh Phản Chiếu (Hỗ trợ): Nhận được một LeBlanc. Khi bắt đầu giao tranh, LeBlanc tạo ra một bản sao 70% máu và không trang bị của đồng minh ở gần mình nhất.

Nilah

- Năng khiếu (Carry): Nhận được một Nilah. Nilah nhận được 50 sức mạnh phép thuật. Khi bắt đầu trận chiến, Nilah mạnh nhất của bạn cấp cho đồng minh gần nhất của cô ấy một bản sao tạm thời của một trong những vật phẩm thông thường của cô ấy.

- Thủy Giáp Bảo Hộ (Hỗ trợ): Nhận được một Nilah. Khi bắt đầu trận chiến, Nilah và hai đồng minh gần nhất của cô ấy được miễn nhiễm với kiểm soát đám đông trong 20 giây.

Rammus

- Vỏ Gai (Carry): Nhận một Rammus. Khi dính đòn, Rammus gây sát thương phép bằng 100% giáp của mình lên tất cả kẻ địch xung quanh (2,5 giây một lần).

- Vỏ Bọc Thép (Flex): Nhận Rammus. Khi Rammus dính đòn, đội của bạn nhận được 40 giáp, số giáp này được nhân đôi cho chính họ.

Riven

- Âm Vang (Carry): Nhận được một Riven. Riven nhận được 40 sức mạnh phép thuật và kỹ năng của cô ấy cũng tác động cho đồng minh có lượng máu thấp nhất.

- Chiến thắng trở về (Hỗ trợ): Nhận được một Riven. Khi bắt đầu giao tranh, Riven tạo cho mình và các đồng minh cạnh 1 ô một lá chắn trong 10 giây bằng 35% máu tối đa của họ.

Senna

- Xá Tội (Carry): Nhận một Senna. Senna nhận được 30% tốc đánh và thêm 10% cứ sau 5 giây.

- Quân Đoàn được hình thành (Linh Hoạt): Nhận một Senna. Khi bắt đầu trận chiến, Senna cho bản thân và các đồng minh lân cận 30% sát thương.

Sona

- Mạng lưới sức mạnh (Carry): Nhận một Sona. Sona nhận thêm 30 sức mạnh phép thuật và kỹ năng bắn thêm một tia.

- Ảnh hưởng bí mật (Hỗ trợ): Nhận một Sona. Khi bắt đầu giao tranh, Sona mạnh nhất của bạn sẽ cho hai đồng minh gần nhất của cô ấy 50 năng lượng.

Vayne

- Bắn lan (Carry): Có được một Vayne. Kỹ năng của Vayne còn bắn vào hai kẻ địch ở gần và giảm đi 50% sát thương.

- Trong bóng tối (Hỗ trợ): Nhận một Vô Cực Kiếm và một Vayne. Khi Vayne bị đánh, đồng minh cũng có Vô Cực Kiếm sẽ được tăng 40% tốc độ đánh.

Vel'Koz

- Đốt cháy băng (Carry): Nhận một Vel'Koz. Kỹ năng của Vel'Koz gây thêm 200 phần trăm sát thương trong 30 giây tiếp theo, đặc biệt có thể cộng dồn.

- Đài nguyên băng giá (Hỗ trợ): Nhận một Vel'Koz. Khi bắt đầu giao tranh, Vel'Koz làm chậm 30% tốc độ đánh của tất cả kẻ địch trong sáu giây.

Zoe

- Bong Bóng Đôi (Carry): Nhận được một Zoe. Kỹ năng của Zoe sẽ phóng thêm một bong bóng thứ hai vào một mục tiêu khác, gây sát thương 100%.

- Giờ đi ngủ (Hỗ trợ): Nhận một Zoe. Khi bắt đầu giao tranh, Zoe khiến ba kẻ địch có lượng máu thấp nhất rơi vào giấc ngủ, làm choáng chúng trong tổng cộng bốn giây.

Tướng 4 vàng

Aurelion Sol

- Tuyệt chủng (Carry): Nhận một Aurelion Sol. Aurelion Sol nhận được 40 sức mạnh phép thuật và thiên thạch sẽ lớn hơn, ảnh hưởng rộng hơn.

- Velocity Impact (Hỗ trợ): Nhận một Aurelion Sol. Kỹ năng của hắn làm choáng kẻ thù trong hai giây.

Bel'Veth

- Back for Blood (Carry): Nhận Bel'Veth. Bel'Veth nhận được 20% hút máu toàn phần, tăng gấp ba lần khi dưới 50% máu.

- Mẹ Hư Không (Hỗ trợ): Nhận Bel'Veth. Khi bắt đầu trận chiến, Bel'Veth mạnh nhất của bạn đẻ ra hai Bọ Hư Không với 75% máu trước mặt ả.

Ekko

- Cộng hưởng (Carry): Nhận được một Ekko. Kỹ năng của Ekko tấn công tất cả kẻ địch trong vòng hai ô và gây thêm sát thương bằng 200% kháng phép của hắn.

- Đột Phá Thời Không (Hỗ trợ): Nhận được một Ekko. Khi Ekko bị tấn công, anh làm choáng tất cả kẻ địch trong ba giây sau 10 giây giao tranh.

Miss Fortune

- Đặc Vụ Thỏ (Carry): Nhận một Miss Fortune. Kỹ năng của Miss Fortune sẽ có hình nón rộng hơn và cô ấy nhận được một lá chắn 300 máu khi chuyển vị trí.

- Cầu Mưa (Hỗ trợ): Nhận được một Miss Fortune. Sau mỗi ba hiệp giao tranh có Miss Fortune trên sàn đấu, bạn sẽ nhận được 18 vàng.

Samira

- Phong cách và tinh tế (Carry): Nhận được một Samira. Samira tăng thêm 30% sát thương. Khi cô ấy hạ gục một tướng địch, Samira sẽ phục hồi 35% năng lượng tối đa của cô ấy.

- Thích thể hiện (Hỗ trợ): Nhận được một Samira. Đối với mỗi 10 máu Linh Thú bị mất, Samira cấp cho đội của bạn 5% tốc độ tấn công.

Sejuani 

- Ngục Băng (Carry): Nhận một Sejuani. Sejuani được tăng 25 giáp và kháng phép đồng thời kỹ năng của cô ảnh hưởng lên cả sàn đấu.

- Bể tan (Hỗ trợ): Nhận một Sejuani. Kỹ năng của Sejuani gây choáng lâu hơn 0,5 giây và kẻ địch nhận thêm 20% sát thương khi bị choáng.

Sett

- Giao thức Đấm (Thực hiện): Nhận một Sett. Sett nhận 20 giáp và kháng phép. Kỹ năng của hắn đánh bật tất cả kẻ thù ở gần Sett, tiêu diệt chúng nếu chúng bị đánh bật ra khỏi sàn đấu.

- Lá chắn hồi phục (Hỗ trợ): Nhận một Dây chuyền Iron Solari và một Sett. Sau khi lá chắn của team Sett vỡ ra, hắn tái tạo lại chúng ở mức 40% sức mạnh trong ba giây.

Soraka

- Nâng cấp điên cuồng (Carry): Nhận một Soraka. Sau 15 giây chiến đấu, tất cả các kỹ năng của Soraka được cường hóa sức mạnh.

- Sạc Pin (Hỗ trợ): Nhận được một Soraka. Cứ sau 5 giây, Soraka cấp cho đội của bạn 20 năng lượng.

Taliyah

- Phù Thủy Đá (Carry): Nhận một Taliyah. Taliyah nhận được 30 sức mạnh phép thuật và kỹ năng của cô gây thêm 40% sát thương lên kẻ địch có trên 1.800 max máu.

- Biến thành Đá (Hỗ trợ): Nhận Taliyah. Khi bắt đầu giao tranh, Taliyah che chắn cho ba đồng minh có lượng máu cao nhất bằng 100% lượng máu tối đa của họ.

Viego

- Tim Ngừng Đập (Carry): Nhận một Viego. Viego nhận được 10 sức mạnh phép thuật và kỹ năng của hắn gây sát thương tăng lên tới 50 phần trăm dựa trên lượng máu đã mất của tướng địch.

- Đồng Phạm (Hỗ trợ): Nhận Viego. Khi bảo vệ Viego, nhóm của bạn nhận được 20 phần trăm Omnivamp, tăng gấp ba lần khi còn lại hai đồng minh trở xuống.

Zac

- Cỡ khổng lồ (Carry): Nhận một Zac. Zac nhận thêm 1.000 máu và miễn nhiễm với mọi khống chế.

- Cao su đàn hồi (Hỗ trợ): Nhận một Zac. Khi bắt đầu giao tranh, Zac ném hai đồng minh gần nhất của mình vào tuyến sau của kẻ thù, hất tung kẻ thù khi va chạm trong ba giây.

Zed

- Bí Thuật Bóng Tối (Carry): Nhận một Zed. Zed nhận thêm 12% STVL. Khi hạ gục một kẻ địch, Zed nhận 12% sát thương vật lí của chúng trong thời gian còn lại của giao tranh.

- Khinh Thường Kẻ Yếu (Hỗ Trợ): Nhận một Zed. Khi Zed bị đánh, đội của bạn được tăng 12% tốc độ đánh. Sau khi hạ gục một tướng địch, tướng của bạn lướt sang một khu vực khác và nhân ba phần thưởng này trong 2,5 giây.

Tướng 5 vàng

Aphelios

- Vòng Xuyên Giáp (Carry): Nhận một Aphelios. Đòn tấn công của Aphelios làm giảm 10% giáp của mục tiêu trong thời gian còn lại của giao tranh, có thể cộng dồn.

- Khóa và Tải (Hỗ trợ): Nhận một Aphelios. Khi Aphelios bị đánh, đội của bạn nhận được 15% sát thương vật lý và thêm 5% cứ sau 5 giây.

Fiddlesticks

- Ký Ức Đau Thương (Carry): Nhận một Fiddlesticks. Khi một đồng minh chết, Fiddlesticks nhận thêm 200 máu cho phần còn lại của giao tranh.

- Bại Hoại tuyệt đối (Hỗ trợ): Nhận một Fiddlesticks. Khi bắt đầu trận chiến, Fiddlesticks ban cho đồng minh gần nhất 30 sức mạnh phép thuật và cho phép họ chia sẻ hiệu ứng tộc Bù Nhìn của hắn.

Janna

- Báo cáo nhanh (Carry): Nhận được một Janna. Kỹ năng của Janna hồi lại 5 năng lượng cho mỗi kẻ địch trúng đòn.

- Phóng Đại Báo Cáo (Hỗ Trợ): Nhận được một Janna. Tất cả các hiệu ứng của tộc Dự báo được tăng thêm 100 phần trăm.

Leona

- Thái Dương Hạ San (Carry): Nhận được một Leona. Leona tăng 30 SMPT và mana tối đa của cô ấy giảm đi 20.

- Nhật Thực Toàn Phần (Hỗ trợ): Nhận được một Leona. Khi Leona bị tấn công, đội của bạn giảm tất cả nguồn sát thương nhận vào đi 30.

Mordekaiser

- Kim Loại không nặng (Carry): Nhận được một Mordekaiser. Mordekaiser nhận 20 sức mạnh phép thuật mỗi năm giây.

- Xoá bỏ (Hỗ trợ): Nhận được một Mordekaiser. Khi bắt đầu giao tranh, Mordekaiser giảm 20% giáp và kháng phép của kẻ địch.

Nunu & Willump

- Tiếng cười lây lan (Carry): Nhận được một Nunu. Nunu nhận 30 sức mạnh phép thuật và hồi 10 năng lượng mỗi giây.

- Họ Thấy Tôi Lăn (Hỗ trợ): Nhận được một Nunu. Khi Nunu bị tấn công, đội của bạn nhận được 20 sức mạnh phép thuật và thêm 5 sức mạnh phép thuật cứ sau 5 giây.

Syndra

- Áp đảo sức mạnh (Carry): Nhận được một Syndra. Đồng minh được ném ra bởi kỹ năng của Syndra nhận thêm 30% sức mạnh công kích và 30 sức mạnh phép thuật, giáp và kháng phép.

- Dự Bị Cường Hóa (Hỗ Trợ): Nhận được một Syndra. Khi Syndra bị tấn công, đội của bạn nhận được 5 SMPT cho mỗi tướng đứng trên hàng dự bị của bạn.

Urgot

- Shiny (Carry): Nhận được một Urgot. Kỹ năng của Urgot có thêm 25% tỉ lệ moi được kho báu.

Rising Tide (Hỗ trợ): Nhận được một Urgot. Khi bắt đầu giao tranh, Urgot tăng cho bản thân và các đồng minh xung quanh 25 SMPT và 15% tốc đánh.

Cách có được Nâng cấp Anh Hùng trong mùa 8? 

Phần bổ sung vẫn sẽ có trong kho Nâng cấp Công Nghệ ở các giai đoạn 2-1, 3-2 và 4-2. Một trong ba đợt nâng cấp này sẽ có 1 nâng cấp Anh hùng, thay thế cho nâng cấp công nghệ thông thường.

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Bài viết liên quan

Siêu Xạ Thủ VCS "trả nghiệp" khi đụng chạm Doggo và tuyên bố tạm nghỉ thi đấu

02/01/2024 17:02

VCS 2024 Mùa Xuân bất ngở trở lại Vòng Playoffs với sự tham gia của 4 đội

29/03/2024 18:08

Faker "quay xe" phút chót quyết định lựa chọn Orianna làm skin vô địch CKTG 2023

25/12/2023 17:39

GAM chính thức chia tay Kati sau 3 năm gắn bó, hé lộ nhiều tin đồn cho đội hình 2024

05/12/2023 10:39

Faker khiến mọi người phải nể phục chỉ bằng một hành động nhỏ sau chiến thắng trước JDG

14/11/2023 14:30

Quản lý của T1 bức xúc về chất lượng internet tại nơi lưu trú CKTG 2023 khiến các đội không thể tập luyện

02/11/2023 11:36

Keria chia sẻ chiến thuật "out meta" của T1 tại CKTG 2023, trận thua Gen.G chỉ là test bài

30/11/2023 16:07
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Gif/default_banner1224x150_1648108126.gif