Top tướng được tăng sức mạnh trong ĐTCL 11.1: Hecarim cho lần cuối xuất hiện ở mùa 4

Top tướng được tăng sức mạnh trong ĐTCL 11.1: Hecarim cho lần cuối xuất hiện ở mùa 4
makeyourmaker - 09:11, 12/01/2021

Đây sẽ là phiên bản Hecarim được tăng sức mạnh khá nhiều nhưng vị tướng này sẽ biến mất khi mùa 4.5 bắt đầu.

Aatrox

Là một vị tướng Tiên Phong nữa được ưu ái, bản thân đội hình Tiên Phong đã cực kì trâu bò rồi mà gã Aatrox này còn được tăng giáp từ 40 lên 70 và máu từ 800 lên 900. Nhưng có lẽ thay đổi này sẽ giúp Aatrox được trọng dụng trong đội hình Cuồng Giáo hơn là Tiên Phong, vì rõ ràng trong đội hình Cuồng Giáo cũng rất thiếu khả năng chống chịu tuyến đầu lúc mà Galio chưa đáp xuống. Tăng thêm sức chống chịu cho Aatrox còn giúp hắn ta tránh được tình trạng chưa kịp dùng chiêu để kéo chủ lực bên đối phương về đã bị dồn sát thương lăn ra chết.

Lee Sin

Lee Sin dù đã được tăng sức mạnh khá nhiều lần nhưng vẫn tỏ ra hơi đuối so với những vị tướng 5 vàng khác. Để vị tướng này sẵn sàng bước sang mùa 4.5, cạnh tranh với hàng loạt quái vật như Samira hay Swain thì Riot cũng đã phải tăng khả năng chống chịu cho Lee Sin, cụ thể là giáp và kháng phép của hắn tăng từ 50 lên thành 60. Nhưng với một vị tướng quá phụ thuộc Tộc/Hệ như Lee Sin thì vẫn hơi khó để được ưa chuộng như những tướng bậc 5 khác.

Hecarim

Hecarim là một cái tên sẽ biến mất trong ĐTCL mùa 4.5 sắp tới, thế nên Riot cũng muốn vị tướng này được thể hiện nốt sức mạnh ở trong phiên bản cuối cùng này. Nhưng thay đổi ở bản 11.1 này thì lại hơi khó để Hecarim tận dụng, vì hắn cũng chỉ được tăng sát thương từ 250/400/600 lên 250/400/750, cũng có nghĩa là người chơi sẽ phải có Hecarim 3 sao mới có thể tận dụng được thay đổi này. Nếu người chơi lựa chọn đội hình Tiên Phong + Bí Ẩn thì Hecarim cũng là một con bài cực trâu bò với khả năng hồi phục mạnh kèm theo lượng sát thương cũng khá ổn đó.

Ahri

Ahri cũng sẽ là một cái tên sẽ bị bay màu trong mùa 4.5 tới, dù cô nàng này cũng là một loại “thú” nhưng chẳng hiểu sao Riot lại không thích cho cô tham gia lễ hội nhỉ. Ahri được tăng sức mạnh nhẹ nhàng ở phiên bản 11.1 này, năng lượng tổng của cô giảm đi 5 còn tốc đánh cơ bản thì tăng từ 0.75 lên 0.8. Với những ai thích chơi đội hình Tiên Phong, Bí Ẩn và kẹp thêm cả Linh Hồn là Ahri thì có lẽ đây là phiên bản rất thích hợp đó nha.

Kalista

Hồi đầu mùa thì Kalista thường xuyên được ưa chuộng nhờ khả năng dồn sát thương cực ảo của mình, nhưng càng về sau thì cô càng tụt dốc so với phần còn lại do phải đối đầu với quá nhiều đội hình dồn sát thương. Trừ khi có được Kalista 3 sao cũng như có được set đồ đẹp, còn không thì Kalista sẽ cực kì khó để biểu diễn ở meta hiện tại. Tăng máu cho Kalista thêm 100 cũng sẽ giúp cô sống lâu hơn một chút để gây sát thương, nhưng dù sao thì mùa sau vị tướng này cũng sẽ bay máu rồi.

>>> 5 điểm nổi bật khiến game thủ "phải lòng" GTV Plus 2.0 phiên bản Open Beta sau khi ra mắt

Bình luận về bài viết: