3 sự thật thú vị về hoàng tử Ả Rập - Game thủ chất chơi nhất trong cộng đồng Dota 2

3 sự thật thú vị về hoàng tử Ả Rập - Game thủ chất chơi nhất trong cộng đồng Dota 2
Kcibur - 15:43, 05/07/2021

Hoàng tử Ả Rập - Abdullah bin Salman bin Abdulaziz Al Saud là một cái tên đã quá đỗi quen thuộc với cộng đồng Dota 2 trong nhiều năm trở lại đây, nhưng không phải ai cũng biết về những sự thật thú vị liên quan đến anh chàng này

Là người vung tiền nhiều nhất cho mỗi kỳ Battle Pass

Theo thống kê, mỗi năm có tới gần 2 triệu game thủ đã "hiến máu" cho Valve để có thể sở hữu cho mình Battle Pass. Trong số gần 2 triệu player này, gương mặt sáng giá nhất trong làng "hiến máu" không ai khác đó là Hoàng tử của nước Ả Rập Xê Út. Vị trí số 1 của anh đã được bảo tồn kể từ năm 2016 cho đến nay. Vào năm 2019, một mình Hoàng tử Abdullah bin Salman bin Abdulaziz Al Saud đã đóng góp tới 10.000 Đô la vào quỹ tiền thưởng TI9 với Book Level 51.354 của mình. Đỉnh cao nhất của anh đó chính là vào năm ngoái khi Hoàng tử Ả Rập đã bỏ ra tới 44.822 Đô La để sở hữu Battle Pass TI10 ở mốc Level 107.666, bỏ xa người đứng thứ 2 tới gần 40.000 Level.

Tuy nhiên, kỷ lục mà anh nắm giữ suốt 5 năm nay nhiều khả năng sẽ bị phá vỡ tại kỳ Nemestic Battle Pass này bởi tính đến thời điểm hiện tại, Hoàng tử Ả Rập mới chỉ dừng lại ở Level 10.000 và đang bị bỏ xa bởi một đại gia đến từ Trung Quốc tới 4.000 Level. Có lẽ nào Hoàng Tử Ả Rập đã hết tiền tiêu vặt rồi chăng?

Là một Wibu chân chính

Có một sự thật mà ít người để ý đến khi nhắc về Hoàng Tử Abdullah bin Salman bin Abdulaziz Al Saud, đó là anh cũng là một người đam mê các bộ truyện, phim hoạt hình đến từ Nhật Bản (hay gọi theo ngôn ngữ dân gian là Wibu). Bằng chứng nằm ở việc Background Steam Profile của vị Hoàng Tử này được trang trí với Background Neptunia cùng hình ảnh của Miyazono Kaori trong bộ Shigatsu Wa Kimi no Uso. Ngoài ra, Steam ID cũ của anh cũng có tên Yuki Yukeo - một cái tên sặc mùi Nhật Bản.

Là người rót vốn đầu tư cho DOTA: Dragon's Blood

Một fact cuối cùng về chàng hoàng tử của chúng ta: Anh chính là người đứng sau thành công của series hoạt hình DOTA: Dragon's Blood. Đương nhiên, sẽ chẳng ai để ý đến chi tiết này nếu như Hoàng Tử người Ả Rập không tuyên bố rằng mình chính là nhà đầu tư của series phim Dragon Blood chỉ ít giờ đồng hồ sau khi bộ phim trình chiếu teaser đầu tiên. Có lẽ vào thời điểm mà DOTA: Dragon's Blood mới được công bố, nhiều người chắc hẳn sẽ thắc mắc rằng tại sao Valve lại làm Anime chứ không phải cái gì khác để quảng bá Dota 2. Nhưng với sự lên tiếng của ông chủ đầu tư nghiện Anime này, thì có vẻ như câu hỏi của chúng ta cuối cùng đã có lời giải đáp. Thậm chí, sau khi bộ phim ra mắt vào ngày 25 tháng 3 vừa qua, hoàng tử Ả Rập đã đổi SteamID của mình thành ♥️Pls watch my Dota Anime! Thx♥. Đúng là một ông chủ tâm huyết với sản phẩm của mình phải không?

>>> Dream Catcher Gaming chính thức công bố giải đấu Đông Lào Championship

Bình luận về bài viết: