4 player team Aster bị cách ly do đi cùng chuyến bay với bệnh nhân nhiễm virus COVID-19

4 player team Aster bị cách ly do đi cùng chuyến bay với bệnh nhân nhiễm virus COVID-19
GTV News - 22:00, 25/03/2020

Sccc cùng các đồng đội phải cách ly hai tuần sau khi về đến Trung Quốc. Thông tin được quản lý team Aster và các player đăng tải trên trang cá nhân.

Pan "Fade” Yi, Ye "BoBoKa” Zhibiao, Lin "XXS” JingKee "Chyuan” Ng đã trở về Trung Quốc từ Phần Lan và theo bài đăng của Fade trên Weibo, tất cả 4 người hiện đều đang ở trong trung tâm kiểm soát dịch bệnh.

"GG các bạn của tôi, chúng tôi đã bị gank. Ai đó ngồi cách chúng tôi ba hàng ghế trên máy bay đi từ Phần Lan đến Trung Quốc đã được xét nghiệm dương tính với Covid-19. Thật sự đây là một điều không may, tôi và những người thân thiết đều sắp bị cách ly. Sccc đi chuyến bay từ Đức và đã tránh được điều này, anh ấy hiện tại rất ổn."

Sau bài đăng của Fade, ChYuan cũng chia sẻ trên Twitter một vài chi tiết và cho biết cả 4 người đều đã ở nhà ngay sau khi hạ cánh. Họ sẽ bị cách ly ở một trung tâm kiểm soát dịch bệnh cho tới ngày 29/3.

Team Aster là một trong 8 đội được mời trực tiếp tới tham dự CDA China DOTA 2 Professional League. Lượt trận đầu tiên của họ sẽ diễn ra vào ngày 1/4, hy vọng tất cả các player đều ổn để có thể rời khỏi khu vực cách ly và tiếp tục thi đấu.

Bình luận về bài viết: