496 chạm mặt TNC tại vòng bảng WESG SEA 2019

GTV News - 10:38, 31/10/2019

Như vậy là kết quả chia bảng chính thức cho giải đấu WESG 2019 đã chính thức được công bố. 496 Gaming rơi vào bảng B cùng với Garuda Muda, TNC Predator, RRQ Trust và Revival. 

Có thể nói, ngoại trừ TNC Predator thuộc về đẳng cấp khác so với phần còn lại, thì 3 đối thủ còn lại đều khá ngang tầm với các chàng trai Việt Nam của chúng ta. Garuda Muda là cái tên khác của đội tuyển Indonesia PG.Barracx - một đối thủ tương đối quen mặt trong khu vực Đông Nam Á. Chúng ta đã đụng độ họ nhiều lần mà gần đây nhất là vòng sơ loại khu vực SEA của The International 2019, và khi đó 496 đã giành thắng lợi 2-1. Nếu đại diện Việt Nam thi đấu đúng phong độ thì chúng ta có thể mong chờ kết quả khả quan trước đối thủ này.

496 chạm mặt TNC tại vòng bảng WESG SEA 2019 Ảnh 1
Bảng đấu khá khoai nhưng không phải là không thể cho 496

RRQ Trust là đội tuyển đến từ Thái Lan. Tuy sở hữu đội hình không mấy nổi bật, nhưng họ vừa về vị trí thứ 3 tại giải ESL Clash of Nations Bangkok 2019 vừa rồi và đang có phong độ rất cao. Họ đã gây không ít khó dễ cho ứng viên nặng ký Team Adroit trong trận chung kết nhánh thua, và chỉ chịu thất bại trước con Night Stalker quá mạnh mẽ từ Bokerino. Tuy nhiên, thiếu đi sự ủng hộ của khán giả nước nhà lần này, liệu RRQ còn có thể gây khó dễ cho các đối thủ được đánh giá cao hơn?

496 chạm mặt TNC tại vòng bảng WESG SEA 2019 Ảnh 2
RRQ là đang có phong độ cao sau CoN vừa qua

Revival là đại diện đến từ Brunei và được coi là đối thủ nhẹ ký nhất bảng đấu này khi họ không sở hữu tuyển thủ nào đáng chú ý, cũng như có rất ít kinh nghiệm thi đấu trong khu vực. Tuy nhiên, do thể thức thi đấu vòng bảng là BO1 nên chúng ta vẫn rất cần cẩn trọng và không xem nhẹ đối thủ để có được số điểm tối đa. 

496 chạm mặt TNC tại vòng bảng WESG SEA 2019 Ảnh 3
TNC chắc chắn là đội tuyển mạnh nhất giải đấu này

Đối thủ cuối cùng ở bảng đấu này là TNC Predator. Đại diện từ Philippines đang có phong độ cực cao sau chiến thắng ở ESL One Hamburg và chắc chắn là đội tuyển mạnh nhất ở giải đấu năm nay. Cách biệt quá lớn về đẳng cấp với những đội còn lại đồng nghĩa với việc ngôi đầu bảng đơn thuần là họ có muốn lấy hay không mà thôi.

496 chạm mặt TNC tại vòng bảng WESG SEA 2019 Ảnh 4
496 hoàn toàn có thể vượt qua vòng bảng lần này

Top 2 đội đứng đầu mỗi bảng sẽ được lọt vào vòng Playoffs. Trừ TNC rõ ràng là quá mạnh, chúng ta hoàn toàn có thể hướng đến vị trí nhì bảng lần này và cầm chắc trong tay $1.500 tiền thưởng. Hãy cùng ủng hộ cho đại diện Việt Nam tại giải đấu LAN cuối cùng trước SEA GAMES 30!

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục