496 Gaming khởi đầu thuận lợi tại Razer SEA Invitational

496 Gaming khởi đầu thuận lợi tại Razer SEA Invitational
Kcibur - 09:48, 04/07/2020

Razer SEA Invitational là một sự kiện Dota 2 dành riêng cho các đội tuyển thuộc khu vực Đông Nam Á. Giải đấu có sự góp mặt của 10 đội tuyển đến từ 10 quốc gia khác nhau, trong đó đại diện cho Dota 2 Việt Nam tham dự Razer SEA Invitational không ai khác chính là đội tuyển Dota 2 số 1 nước nhà - 496 Gaming.

Các chàng trai của chúng ta nằm ở bảng B, cùng với các đại diện đến từ Indonesia, Myanmar, Lào và Brunei. Ở trận đấu ra quân, đối thủ đến từ Indonesia đã gây ra cho 496 Gaming không ít những khó khăn. Ở game đấu thứ nhất, đại diện của Việt Nam đã giành chiến thắng nhờ có đấu pháp và chiến thuật hợp lý. Nhưng niềm vui của chúng ta đã không được trọn vẹn khi đại diện của Indonesia đã phản công đầy mạnh mẽ ở game đấu thứ 2 với lượt pick Meepo cực kỳ bất ngờ. Mặc dù đã rất nỗ lực nhưng những giây phút bất cẩn ở khoảng thời điểm cuối game đấu đã khiến cho 496 Gaming phải trả giá bằng một thất bại trong game thứ 2, qua đó chấp nhận kết quả hòa chung cuộc.

Sau khi để mất điểm khá đáng tiếc trước đội tuyển đến từ Indonesia, 496 Gaming bước vào trận đấu thứ 2 với đối thủ được đánh giá yếu nhất bảng B là team Adversity của Brunei. Với đẳng cấp vượt trội, các chàng trai của chúng ta cũng không mất quá nhiều thời gian để có được điểm số tối đa trước đại diện của Dota 2 Brunei. Chiến thắng trước team Adversity cùng trận hòa với Army Geniuses đã giúp cho 496 Gaming tạm thời vươn lên dẫn đầu bảng B sau ngày thi đấu đầu tiên, và đó là động lực giúp cho đại diện của Dota 2 Việt Nam tiếp tục thi đấu thăng hoa tại các trận đấu tiếp theo tại vòng bảng.

>>> Thứ 6 máu chảy về Valve, Collector Cache chính thức trình làng game thủ Dota 2

Bình luận về bài viết: