496 Gaming tiếp tục khẳng định sức mạnh tại đấu trường cấp khu vực

496 Gaming tiếp tục khẳng định sức mạnh tại đấu trường cấp khu vực
Kcibur - 20:20, 09/07/2020

Trong khi các đội tuyển lớn hàng đầu thế giới đang tận hưởng những kỳ nghỉ của mình, thì tại các chiến trường hạng 2, các giải đấu vẫn đang diễn ra đều như vắt chanh.

Các team Tier 2 đang rất nỗ lực tập luyện trong khoảng thời gian Dota 2 chuyên nghiệp bị đình trệ do COVID-19. Đại diện số 1 của Dota 2 Việt Nam cũng không phải ngoại lệ. Trong 4 tháng vừa qua, 458 cùng các đồng đội rất tích cực tham gia những giải đấu Online cấp khu vực, và thành quả mà họ thu lại được là tương đối ấn tượng.

>>> Top 5 Gậy xanh thiếu thực tế nhất meta hiện tại: TB chưa phải là số 1

Khởi đầu với hạng 8 Amadeus Cup vào tháng 4, 496 Gaming đã liên tục có mặt trong 7 giải đấu cấp khu vực liên tiếp, và những gì mà người ta thấy ở bảng thành tích của đội tuyển Dota 2 số 1 Việt Nam là sự thăng tiến vượt bậc. Ở giải đấu gần nhất mà họ tham dự là Asia Summer Championship, 496 Gaming đã về đích ở hạng 3, xếp trên cả đương kim vô địch BTS Pro Series Season 2 là GeekFam.

Tiếp đà thăng hoa, 496 Gaming lại tiếp tục tham dự 2 giải đấu nữa là Razer SEA Invitational và Moon Studio Asian League. Tại Razer SEA Invitational, họ đã lọt vào top 4 của giải đấu và đang chờ đợi để thi đấu tại vòng playoff. Còn tại vòng loại Moon Studio Asian League, 458 cùng các đồng đội tiếp tục trình diễn một phong độ vô cùng thăng hoa khi chỉ để thua duy nhất 1 trận đấu trước Neon eSports và giành chiến thắng trong 6 cặp đấu còn lại, trong đó đáng nói nhất có thắng lợi trước stack CR của huyền thoại Dota 2 Mushi.

Với thành tích này, xác suất để 496 Gaming có mặt trong vòng playoff của giải đấu là rất lớn. 2 đội có vị trí cao nhất tại vòng loại Moon Studio Asian League sẽ có được tấm vé tham dự vòng chung kết của giải đấu, nơi có sự góp mặt của những đội tuyển thuộc Tier 1 của Trung Quốc và Đông Nam Á cùng tổng giá trị giải thưởng lên tới 45.000 Đô La Mỹ. 496 Gaming dĩ nhiên đang nhắm đến vị trí cao nhất tại giải đấu này và hãy cùng chúc cho các chàng trai của chúng ta sẽ tiếp tục thi đấu tốt trong thời gian tới nhé.

Bình luận về bài viết: