9K MMR đầu tiên trên thế giới cuối cùng cũng gia nhập "câu lạc bộ 10.000"

9K MMR đầu tiên trên thế giới cuối cùng cũng gia nhập "câu lạc bộ 10.000"
Kcibur - 08:00, 18/06/2020

Cách đây không lâu, cựu vô địch TI7 -  Amer “Miracle” Al-Barkawi đã chính thức gia nhập câu lạc bộ 10.000 MMR sau khoảng thời gian dài nỗ lực.

Cách đây 5 năm, pubstar Miracle- đã khiến cả thế giới phải điên đảo khi chính thức gia nhập đội hình của OG và nhanh chóng trở thành thần tượng của nhiều game thủ trên thế giới bởi ngoại hình ưa nhìn và kỹ năng chơi game thượng thừa.

Vào ngày 11 tháng 5 năm 2016, game thủ người Jordan đã chính thức trở thành người đầu tiên cán cột mốc 9.000 MMR danh giá giữa lúc đang cùng OG tham dự giải đấu EPICENTER. Một bữa tiệc long trọng đã được tổ chức nhằm chúc mừng thành tựu không tưởng của Miracle- và nhiều người cho rằng anh cũng sẽ sớm trở thành 10.000 MMR đầu tiên của thế giới nếu tiếp tục giữ được phong độ này.

Tuy nhiên, thất bại tại The International 6 đã thay đổi tất cả mọi thứ và kể từ khi chuyển sang thi đấu cho team Liquid, Miracle- cũng đã không còn giữ cho mình lối chơi giống khi xưa. Dưới bàn tay của Kuroky, Miracle- đã trở thành một player có lối chơi đồng đội hơn, kỷ luật hơn và anh cũng không còn là trung tâm của cả đội như hồi còn thi đấu trong màu áo của OG. Cũng vì thế, kỹ năng cá nhân của anh cũng không còn duy trì được như xưa và điều đó đã khiến cho công cuộc vươn đến cột mốc 10K MMR của Miracle- trở nên khó khăn hơn rất nhiều.

Cho đến mãi ngày hôm nay, những nỗ lực của Miracle- trong suốt 5 năm qua cuối cùng cũng được đền đáp khi game thủ người Jordan đã trở thành player thứ 25 trên thế giới gia nhập câu lạc bộ 10.000. Dù cho có phần khá chậm trễ so với nhiều game thủ khác trên thế giới nhưng dù sao thành tích của Miracle vẫn là rất đáng để ngưỡng mộ, và đó sẽ là động lực để Carry của Nigma thi đấu tốt hơn trong thời gian tới.

>>> IceFrog đích thân lên tiếng về ngày ra mắt của 7.27, game thủ chuẩn bị đón Big Update?

Bình luận về bài viết: