Anti-Mage phiên bản nữ chính thức ra mắt: Không được như mong đợi

Anti-Mage phiên bản nữ chính thức ra mắt: Không được như mong đợi
Kcibur - 08:25, 11/07/2020

Cách đây ít phút đồng hồ, Valve đã chính thức trình làng một trong những vật phẩm được mong chờ nhất trong Battle Pass The International 10. Đó là Persona của Anti Mage.

Theo đó, Persona của Anti Mage sẽ biến Hero này thành một nhân vật hoàn toàn khác với giới tính cũng hoàn toàn bị đảo ngược. Persona của Anti Mage có tên là Wei, một trong những đệ tử trung thành của Turstarkuri. Cô cũng có phong cách chơi cùng bộ vũ khí song đao tương tự như Magina. Skill của Wei cũng không có nhiều thay đổi đáng kể, có chăng chỉ là những animation theo xu hướng nữ tính hơn, bớt phần "cục súc" so với người đàn anh.

Tuy nhiên, Persona của Anti Mage lại không được lòng của những người hâm mộ. Theo đó, họ cho rằng Persona này được thiết kế quá thiếu chỉnh chu khi so với Invoker của năm ngoái. Không một kỹ năng nào được thay đổi hiệu ứng, thay vào đó chỉ có những animation cùng vẻ bên ngoài là những thứ duy nhất được chỉnh sửa lại. Điều này khiến cho Persona của Anti Mage giống như một set với Custom Effect hơn là một vật phẩm Persona. 

Sự thất vọng của người hâm mộ đã ngay lập tức được thể hiện trên mạng xã hội. Hầu hết ý kiến đều cho rằng bản thân đã kỳ vọng quá mức vào sản phẩm này nên cũng không tránh khỏi sự thất vọng. Nhìn chung, Persona Anti Mage là một sản phẩm không thành công của Valve và có lẽ trang phục này sẽ chỉ được sử dụng trong vài ngày đầu trước khi được đưa vào xó bởi người chơi.

Bình luận về bài viết: