Bận chăm con, Topson bỏ anh em, bỏ luôn cả giải OGA Dota PIT

Bận chăm con, Topson bỏ anh em, bỏ luôn cả giải OGA Dota PIT
Kcibur - 21:08, 22/09/2020

Cuối tuần trước, nhà vô địch TI vĩ đại Topias “Topson” Taavitsainen đã chia sẻ một thông tin vui với những người hâm mộ.

Theo đó, Topson đã lên chức cha ở tuổi 22 khi vợ của anh đã cho ra đời một cô bé kháu khỉnh có tên Mawar. Sự ra đời của cô bé cũng gần sát với khoảng thời gian mà OG tham dự OGA Dota PIT Season 3, và đó là lúc mà Topson đứng giữa ngã rẽ bạn bè và gia đình. Trong trường hợp này, Topson đã có một quyết định chính xác khi xin nghỉ phép tại OG để giành thời gian chăm sóc cho vợ và con.

Sự vắng mặt đột ngột của Topson thực tế cũng sẽ không gây ảnh hưởng quá nhiều đến hành trình của n0tail cùng các đồng đội tại OGA Dota PIT. Theo đó, người được chỉ định thay thế cho game thủ người Phần Lan ở giải đấu tới không ai khác chính là HLV Sockshka. Đây cũng không phải lần đầu tiên Sockshka đóng vai trò của một người lính đánh thuê khi anh cũng từng trám vào vị trí mà n0tail để lại khi OG tham dự EPICENTER vào năm ngoái.

Trước mắt, khó có thể đoán được khi nào Topson mới quay trở lại hội quân cùng các đồng đội. Nhưng dù sao gia đình vẫn là việc phải ưu tiên hàng đầu và OG chắc chắn cũng sẽ thông cảm cho player người Phần Lan. Họ sẽ học cách vượt qua thời điểm khó khăn này và cố gắng thi đấu thật tốt tại OGA Dota PIT sắp tới. Vào ngày mai, OG sẽ có cuộc đối đầu đầy cân não với một đối thủ khó chịu là Alliance. Đây sẽ là một bài thử lửa vô cùng khó khăn dành cho OG nói chung và cá nhân Sockshka nói riêng.

Bình luận về bài viết: