Bạn có biết? GOD - Vị thần "độc nhất vô nhị" trong thế giới Dota

Bạn có biết? GOD - Vị thần "độc nhất vô nhị" trong thế giới Dota
Kcibur - 21:00, 04/05/2021

Các bạn đã chán với Lôi Thần, Phong Thần và Hỏa Thần? Vậy chúng tôi xin giới thiệu đến với quý vị một vị THẦN thực sự ở trong thế giới DotA, Hero mà đến các nhà sáng tạo của tựa game cũng phải viết chữ GOD ở dạng in hoa.

Đó là một vị tướng với Model của Io quen thuộc và có ngoại hình được bao phủ bởi một màu tím mộng mơ. Bộ kỹ năng của vị tướng này thực tế mà nói cũng không có gì quá đặc biệt ngoại trừ một Skill duy nhất, đó là Sleep.


Hãy quỳ xuống trước sức mạnh của một vị THẦN

Sleep có thể nói là giống hệt với Nightmare của Bane ở thời điểm hiện tại, chỉ có điều phiên bản ru ngủ của GOD có phần mạnh mẽ hơn rất nhiều. Ở Level 1, kỹ năng này có thể khiến cho Hero của đối phương bất tỉnh nhân sự trong vòng 20 giây, và đáng sợ hơn nữa là Cooldown của Skill này chỉ có vỏn vẹn 15 giây. Thậm chí, khi đạt đến sức mạnh tối đa, GOD có thể kéo dài thời gian của giấc ngủ lên tới 60 giây, và nếu như bạn "may mắn" gặp được Ngài trên đường đi thì xin chúc mừng, Chúa sẽ giúp bạn thoát khỏi cơn nghiện game bằng cách cho Hero của bạn ngủ đến hết trận đấu. Rất may mắn là GOD đã bị xóa sổ khỏi DotA một lần và mãi mãi bởi những nhà sáng tạo thế giới này, nhưng sự hiện diện của Ngài không tan biến hoàn toàn mà chỉ đang ngủ sâu bên trong quả cầu Tinh linh - Io. 


Sức mạnh của GOD đang ngủ yên bên trong Io ...

>>> Không chỉ Thần Sấm hay Thần Chiến Tranh, Dota cũng từng có cả Phong Thần và Hỏa Thần

Bình luận về bài viết: