Bao giờ mới có kết quả bốc thăm chia bảng TI10?

Bao giờ mới có kết quả bốc thăm chia bảng TI10?
Kcibur - 22:59, 04/10/2021

Chỉ còn chưa đầy 3 ngày nữa, TI10 sẽ chính thức diễn ra nhưng vì một lý do nào đó mà đến tận thời điểm hiện tại, kết quả bốc thăm của vòng bảng vẫn chưa được công bố.

Giống như mọi năm, TI10 năm nay cũng được chia làm 2 vòng, đó là vòng bảng và vòng playoff. Trong đó, thể thức của vòng bảng cũng đã được công bố. 18 đội sẽ được chia làm 2 bảng, mỗi bảng 9 đội, đánh vòng tròn BO2 tính điểm. 4 đội đứng đầu tiên sẽ giành quyền vào nhánh thắng playoff, 4 đội tiếp theo sẽ bắt đầu từ nhánh thua, còn đội đứng cuối của mỗi bảng sẽ phải xách vali về nước.


Format vòng bảng TI vẫn được áp dụng giống hệt như những năm gần đây

Với format có phần khá "thể lực" và khắc nghiệt, rất nhiều fan hâm mộ đang trông đợi vào những cuộc chạm trán hấp dẫn ngay từ vòng bảng, ví dụ như EG chạm trán LGD hay OG đối đầu Team Secret. Tuy nhiên, dù cho thể thức đã được xác định và thời gian khởi tranh cũng đã gần điểm, Valve vẫn chưa có bất kỳ động thái nào cho thấy sẽ công bố kết quả bốc thăm chia bảng trong một sớm một chiều. Điều này khiến nhiều khán giả cảm thấy khá sốt ruột và tự hỏi rốt cuộc bao giờ mới xác định được bảng đấu của TI10.


Thông thường, kết quả bốc thăm sẽ chỉ được công bố khi đến sát ngày khởi tranh

Trở lại với năm 2019, ở kỳ TI thứ 9, khi đó kết quả bốc thăm chia bảng cũng chỉ được công bố ở thời điểm cách ngày khởi tranh đúng 1 ngày. Vì vậy, nếu không có gì bất ngờ, thì nhiều khả năng các đội tuyển của vòng bảng sẽ chỉ được xác định vào ngày mùng 6/10 tới. Các bạn đang mong chờ các cặp đấu nào tại Group Stage của TI10? Liệu sẽ có bất ngờ nào xảy ra hay không? Ai sẽ đi tiếp và 2 đội tuyển nào sẽ phải sớm chia tay giải đấu? Hãy cùng chờ đợi thời gian trả lời cho câu hỏi này nhé.

>>> Lượng người chơi Dota 2 sụt giảm nghiêm trọng trước thềm TI10

Bình luận về bài viết: