Bao giờ thì Marci mới ra mắt?

Bao giờ thì Marci mới ra mắt?
Kcibur - 17:44, 27/10/2021

Big Update Mùa Thu 2021 là sự kiện đang được cộng đồng Dota mong chờ nhất vào thời điểm này. Nhưng đến nay, những thông tin duy nhất mà chúng ta biết được về bản Patch này là nó sẽ xuất hiện vào Mùa Thu năm 2021. Vậy cụ thể là bản Update sẽ ra mắt vào thời điểm nào của Mùa Thu năm nay? 

Big Update Mùa Thu là bản cập nhật mà Valve đã hứa hẹn với cộng đồng game thủ Dota 2 từ The International 2021. Đây chắc chắn sẽ là bản Update đem đến nhiều sự mới mẻ cho tựa game với sự có mặt của hero mới là Marci và có thể là cả Battle Pass Fall 2021. Hơn nữa, phiên bản 7.30 đã kéo dài tuổi thọ của mình lên con số 3 tháng, nhiều người đã tỏ ra khá nhàm chán với meta hiện tại. Chắc chắn bản Patch Mùa Thu sắp tới sẽ dẫn chúng ta đến một phiên bản hoàn toàn mới, không còn những 7.30e, 7.30f, ... mà sẽ là 7.31 - Big Update đầu tiên sau 3 tháng chờ đợi.


Big Update Mùa Thu đang là sự kiện được cộng đồng Dota 2 trông chờ nhất

Cộng đồng Dota 2 ai cũng biết đến tầm quan trọng lẫn quy mô của Big Update Mùa Thu năm nay. Chính vì vậy, các game thủ vẫn hóng từng ngày từng ngày những thông tin liên quan đến phiên bản này. Tuy nhiên, Valve cũng là người khá kín tiếng khi chỉ cho chúng ta một mốc thời gian khá mập mờ là Mùa Thu năm 2021, và cứ thế im lặng làm việc ... Vậy với những dữ liệu ít ỏi này, hãy cùng suy đoán xem liệu Marci sẽ đến với thế giới Dota 2 vào thời điểm nào nhé.


Bao giờ chúng ta mới được đón chào sự xuất hiện của Marci?

Thứ nhất, chúng ta có dữ liệu liên quan đến thời gian. Theo như những gì bác Google bảo, thì Mùa Thu 2021 kéo dài từ 22 tháng 9 đến 21 tháng 12 năm 2021. Vậy tức là Big Update chắc chắn sẽ được tung ra trước khi Noel diễn ra.


Mùa thu năm nay vẫn còn dài lắm các ông ạ ...

Thứ hai, DPC mùa giải mới sẽ khởi tranh vào ngày 29 tháng 11 tới. Việc tung ra một bản Big Update ảnh hưởng đến toàn bộ meta game vào thời điểm đó sẽ khiến cho các game thủ Dota 2 chuyên nghiệp không kịp trở tay, từ đó sẽ ảnh hưởng đến chất lượng của giải đấu. Vì vậy, có 2 khả năng có thể xảy ra: đó là bản cập nhật sẽ đến ngay sau khi giải đấu bước vào quãng nghỉ Đông vào ngày 22 tháng 12, hoặc nó sẽ được update khoảng 2 tuần trước khi DPC khởi tranh, tức là trước ngày 15 tháng 11


Valve chắc chắn phải ưu tiên chất lượng của giải đấu quan trọng hơn là Big Update

Vậy là có lẽ nếu may mắn, thì phải ít nhất gần 1 tháng nữa, thế giới Dota 2 mới được đón chào sự xuất hiện của Marci. Valve cũng nhiều khả năng sẽ phải bỏ qua sự kiện Halloween dành cho game thủ Dota 2 để có thể tập trung hoàn thiện Big Update với chất lượng tốt nhất. Hi vọng sự hy sinh của Diretide 2021 sẽ không vô ích.

>>> Đông Lào Championship chính thức trở lại, mở cửa đăng ký vòng loại mùa 3

Bình luận về bài viết: