Bất ngờ trước tin đồn tuyển thủ Việt gia nhập 4AM?

Bất ngờ trước tin đồn tuyển thủ Việt gia nhập 4AM?
Kcibur - 09:45, 29/09/2020

4AM đang là cái tên nhận được nhiều sự chú ý nhất trong khoảng thời gian gần đây.

Đây là đội hình tập hợp những ngôi sao hàng đầu ở Trung Quốc được đồn đoán sẽ là vị cứu tinh của Dota 2 Thiên Triều trong bối cảnh họ đã liên tục thất bại trong đấu trường quốc tế suốt nhiều năm vừa qua. Theo như tin đồn ban đầu, 4AM sẽ bao gồm 2 cựu thành viên của PSG.LGD là fy và Maybe, cùng với đó bộ đôi Yang và Eurus từ Vici Gaming cùng RedPanda từ Sparking Arrow Gaming. 

Mặc dù đội hình đã được leak bởi chính những người trong cuộc nhưng việc trì hoãn thời gian công bố chính thức quá lâu khiến cho nhiều người nghi ngờ về khả năng xuất hiện những yếu tố bất ngờ vào phút chót. Cách đây ít lâu, Caster/Analyst nổi tiếng ở khu vực CIS là Adekvat bỗng đăng tải những thông tin gây sốc đối với những người hâm mộ Dota 2 tại Việt Nam cũng như là trên thế giới. Theo đó, anh chàng này đã đăng tải trên Twitter rằng anh đã phát hiện ra Carry của 496 Gaming là 458 bỗng dưng đổi tag team thành 4AM. Điều đáng nói hơn nữa đó là việc tuyển thủ người Việt Nam đã không tham dự giải đấu BTS Pro Series mới đây cùng các đồng đội với lý do được đưa ra là do sức khỏe. Thế nhưng, điều kỳ lạ là 458 vẫn hàng ngày bay pub tới 8 trận 1 ngày ...

Hiện tại, tất cả các bên đều chưa đưa ra bất kỳ phản hồi nào liên quan đến tin đồn này. Chỉ biết rằng ở thời điểm hiện tại, đã có 4 thành viên chính thức được xác nhận đó là Yang, Maybe, RedPanda và fy. 3 trong số 4 thành viên này đã có mặt tại gaming house của 4AM còn fy cũng sẽ sớm hội quân cũng các đồng đội. Vị trí Carry cũng đang là vị trí có ít thông tin nhất khi Eurus vẫn chưa có chút động thái nào sẽ có mặt tại 4AM kể từ khi từ chối gia hạn hợp đồng với Vici Gaming. Liệu tin đồn này có phải là sự thật hay 458 chỉ đơn giản là đổi tag team cho vui mà thôi? Chúng ta hãy cùng chờ đợi thời gian trả lời cho câu hỏi này nhé.

Bình luận về bài viết: