Bug Dark Seer: "Cản tôi hộ cái"

GTV News - 16:57, 01/11/2019

Một bug mới liên quan đến chiêu E - Surge của Dark Seer đã được cộng đồng phát hiện vào ngày hôm qua.

Dota 2 hiện vẫn đang tồn tại rất nhiều bug ẩn và bên cạnh đội ngũ chuyên nghiệp của mình, Valve cũng luôn để cộng đồng tự mình khám phá những lỗi nhỏ dễ bị bỏ qua để cùng nhau làm cho Dota 2 trở nên tốt hơn. Vào ngày hôm qua, một người dùng reddit đã phát hiện ra một bug mới liên quan đến Hero Dark Seer. Theo đó, chiêu E - Surge, dường như cho Dark Seer khả năng kháng lại các hiệu ứng gây cản trở việc di chuyển như W - Pounce của Slark, hay E - Kinetic Field của Disruptor.

Bug Dark Seer: "Cản tôi hộ cái" (Ảnh 1)
Dark Seer đã bị Leashed từ Slark, và Disruptor đã dựng tường lên. Có mà mọc cánh mới thoát…

Bug Dark Seer: "Cản tôi hộ cái" (Ảnh 2)
...Dark Seer buff Surge lên: “Cản bố hộ cái” :v

Bạn có thể xem kĩ bug này hơn tại đây.

Update gần đây nhất cho chiêu E - Surge của DS cho phép Hero được buff khả năng “không thể bị làm chậm” (can’t be slowed). Trong khi đó, cả tường của Disruptor và trói chân của Slark đều hoạt động bằng cách giảm tốc chạy của Hero về 0, nói cách khác, “làm chậm” họ đến 0 tốc chạy. Do Surge khiến cho Hero được buff không thể bị làm chậm, hai kĩ năng trên của Slark và Disruptor trở nên vô dụng. Đây hiển nhiên là một cơ chế không nên tồn tại, hơn nữa có một số Hero khác cũng có thể trở nên miễn nhiễm với Slow như Lycan khi hóa Ulti, nhưng lại vẫn bị trói chân hoặc kẹt trong tường.

Bug Dark Seer: "Cản tôi hộ cái" (Ảnh 3)
Dăm ba cái xích chó chuồng ngựa đòi giữ ông?

Những bug như này, dù nhỏ nhưng cũng có thể gây ra một sự mất cân bằng về gameplay. Hãy mong rằng nó sẽ được Valve sửa lại trong bản update The Outlanders sắp tới.

Xem thêm:

Dota 2

Bug

Trick

Game Moba

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục