Bug: Skill 3 của Ogre Magi có thể nâng tầm đánh của Tower khi Hero sở hữu Dragon Lance?

Bug: Skill 3 của Ogre Magi có thể nâng tầm đánh của Tower khi Hero sở hữu Dragon Lance?
Kcibur - 12:32, 07/11/2019

Cộng đồng Reddit Dota 2 đang xôn xao trước sự việc có một anh chàng đã tìm ra Bug khiến cho Bloodlust của Ogre Magi có thể tăng Attack Range của Tower khi Hero này sở hữu cho mình Dragon Lance.

Mới đây, trên Reddit Dota 2, một tài khoản 8213_collections đã đăng một bài báo nói rằng anh ta đã phát hiện ra nếu Ogre Magi sở hữu cho mình Dragon Lance thì khi sử dụng Bloodlust lên Tower, Attack Range của trụ cũng sẽ được nâng tầm. Thậm chí, anh chàng này còn quay cả Video để chứng minh cho sự chính xác của việc này.


Video chứng minh rằng việc Ogre Magi mua Dragon Lance khi buff Bloodlust cho Tower sẽ nâng Attack Range lên là có thật

Và bài viết này đã trở thành một chủ đề hot trong cộng đồng Reddit suốt từ ngày hôm qua đến tận thời điểm bây giờ. Mọi người bàn tán nhau về sự chính xác của "mẹo" này, một số người đã xác nhận rằng Trick này hoạt động rất tốt và đã giúp cho các game thủ này lên Rank rất nhanh.


Thậm chí có cả những người đã kiểm chứng

Nên nhớ rằng trước đây, skill 3 của Ogre Magi cũng đã từng bị các game thủ lợi dụng để sử dụng Bug sử dụng Healing Salve cho Tower. Đây là một trong số những lỗi gây khó chịu nhất thời điểm bấy giờ và Valve phải ngay lập tức vá lỗi để những kẻ gian không còn có thể lạm dụng Bug này để giành chiến thắng nữa. Vì vậy, việc Bloodlust có thêm những Bug mới cũng là hoàn toàn có cơ sở.


Có ai còn nhớ cái Bug kinh hoàng này ở phiên bản 6.85 không?

Vậy có lẽ nào Bloodlust của Ogre Magi tiếp tục là tâm điểm để những Bug Abuser khai thác và lợi dụng? Ở trường hợp này thì có vẻ như là ... không phải. Những gì mà anh chàng 8213_collections chỉ đơn thuần là thử tài phán đoán và lòng tin của người xem. Có nhiều Redditor thông thái đã giải mã được bí ẩn bên trong Video kia một cách hết sức thuyết phục, trong khi cũng có nhiều người đã nhẹ dạ cả tin không lướt xuống đọc Comment và đã phải trả giá bằng những thất bại muối mặt trong những trận đấu xếp hạng.


Mẹ em dặn em là không được nghe lời người lạ ...

Kết luận, đây không phải là một Bug mà chỉ là một trò đùa của những thanh niên rỗi hơi mặc dù trò đùa này cũng đã hại không biết bao nhiêu người tụt Rank. Dù sao thì những bài viết mang đầy tính giải trí như thế này cũng rất đáng được hoan nghênh trong hoàn cảnh mà Dota 2 không có gì mới mẻ, đấu trường chuyên nghiệp thì vẫn đang nghỉ ngơi bởi nó cho thấy sự sáng tạo vô hạn cũng như tình yêu của họ dành cho tựa game là lớn đến như thế nào khi rảnh rỗi tốn bao nhiêu thời gian trước màn hình chỉ để bày ra cú lừa này.

Bình luận về bài viết: