cover-news

Capitalist: "Valve có thể sẽ tổ chức một giải đấu khác vào tháng 2 để thay thế cho Major"

20/01/2022 17:23
GameTV
Theo chia sẻ từ Caster Capitalist, Valve dường như đã có một buổi trò chuyện với người đại diện của các team cách đây không lâu nhằm tìm ra tiếng nói chung cũng như phương án thay thế cho giải đấu Major đã bị hủy bởi dịch bệnh.

"Valve vừa có cuộc nói chuyện với đại diện của các team. Theo những gì tôi nghe được thì mọi chuyện diễn ra khá tốt. Cuộc nói chuyện đã thực sự được diễn ra và Valve đã lắng nghe những gì mà các team chia sẻ.

Tôi nghĩ điều này thật tuyệt vời. Tương lai của Dota 2 đang có thêm chút hy vọng rồi đấy. Tôi cũng không biết là kết quả mà chúng ta có được sau cuộc nói chuyện này là gì. Tôi cũng không biết là liệu các team có đòi hỏi gì ở Valve hay không. Tôi nghĩ rằng trong thời gian tới, Valve sẽ tạo ra một sân chơi để thay thế Major, hoặc là tổ chức một giải đấu Online gì đó, hoặc là một thứ gì đó ...

Nhìn chung thì điều quan trọng nhất chính là việc Valve đã thực sự ngồi xuống trò chuyện cùng các team. Từ trước đến nay, chúng ta đều biết vấn đề lớn nhất của các team và player luôn đến từ sự thiếu giao tiếp của Valve mà."

Đó là chia sẻ đến từ Caster Capitalist, một nhân vật khá có tiếng trong cộng đồng Dota 2. Như các bạn đã biết, cách đây không lâu, Valve đã ra quyết định huỷ bỏ Major đầu tiên của mùa giải và vấp phải rất nhiều sự chỉ trích đến từ những fan hâm mộ lẫn các game thủ chuyên nghiệp. Ngay lập tức, Valve đã phải làm nguội những cái đầu nóng bằng cách gửi lời xin lỗi đến các team và hứa sẽ tìm ra một phương pháp giải quyết tốt hơn.

Và Valve đã thực sự thực hiện lời hứa đó khi quyết định tổ chức một cuộc nói chuyện với các team để chia sẻ ý kiến cũng như lắng nghe nguyện vọng của những pro player. Dù chưa biết kết quả của cuộc họp ra sao nhưng chí ít, ta đã có thể thở phào rằng Valve vẫn đang cố gắng để nâng cấp hệ thống chuyên nghiệp của Dota 2 thay vì bỏ bê nó bằng những quyết định độc đoán.

Theo hé lộ của những người trong cuộc, dường như Valve đang có ý định để tổ chức một giải đấu thay thế cho Major vào tháng 2. Cụ thể thông tin ra sao thì có lẽ chúng ta sẽ phải chờ thêm những thông tin mới từ Valve trong khoảng thời gian tới.

>>> Thua sấp mặt trước Tundra, OG bị cuốn vào vòng Tiebreaker đẫm máu nhất lịch sử Dota 2

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Tin liên quan

Lu Fei Er - nữ bác sĩ khiến netizen trầm trồ vì cuộc sống sang chảnh khi rời công sở

19/04/2022 16:41

Hai tuyển thủ Liên Quân Mobile nhận án phạt nặng vì phân biệt vùng miền khi chơi game

18/04/2022 15:18

Hot girl phim 18+ tiết lộ bản thân đã rơi nước mắt vì yêu cầu khắt khe của đạo diễn

14/04/2022 14:06

Hàng loạt xạ thủ thống trị meta chuẩn bị "ăn búa" nerf, MSI 2022 chuẩn bị có sự thay đổi lớn ở đường dưới

20/04/2022 10:29

Meta có kết hoạch thu phí lên tới 47,5% các giao dịch ảo trên Horizon Worlds

15/04/2022 15:14

Liên Quân Mobile: Dàn sao Saigon Phantom nói gì sau khi bảo vệ thành công ngôi vương?

09/05/2022 10:37

Những Hồn Sư quốc dân giúp vượt ải Dị Vực Mê Đảo dễ dàng trong Đấu La VNG: Đấu Thần Tái Lâm

20/04/2022 14:16
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Image/GunnyVNGbooking_0x0_1652407792.jpg