Cất poster Dendi vào góc, B8 chính thức vắng mặt tại vòng loại Major

Cất poster Dendi vào góc, B8 chính thức vắng mặt tại vòng loại Major
Kcibur - 21:26, 11/01/2021

Vậy là hành trình của B8 tại mùa giải Major đầu tiên của năm 2021 đã chính thức khép lại sau khi họ để thua trước EXTREMUM với tỷ số 2 - 0 cách đây không lâu.

Sau màn mở màn ấn tượng với chiến thắng 2 - 0 trước Gambit, sự hưng phấn của Dendi cùng đồng bọn đã nhanh chóng bị dội một gáo nước lạnh đến từ stack NoTechies của Solo. Họ để thua 2 game đấu một cách quá chóng vánh, và để lọt mất tấm vé tham dự vòng loại Major quý giá vào tay đối thủ.

Chỉ 1 ngày sau trận thua trước NoTechies, B8 lại bước vào trận đối đầu với EXTREMUM để cạnh tranh 2 slot chơi cuối cùng tại Regional League Upper Division khu vực CIS. Nhưng dường như trận thua cách đây không lâu đã ám ảnh các thành viên của B8. Không giống như sự hưng phấn mà họ thể hiện trong trận đấu với Gambit, Dendi cùng các đồng đội lại tỏ ra khá vật vờ, hời hợt từ khâu ban pick đến lối chơi trong trận. Nếu như người hâm mộ thông cảm cho bệnh tật của Dendi bao nhiêu thì họ càng cảm thấy thất vọng bấy nhiêu với những thành viên còn lại trong đội. Ngoài RdO ra, thì 5up, SexyFat và Duster đều thi đấu vô cùng tệ hại. Bộ 3 này mắc quá nhiều lỗi sơ đẳng, khiến cho Dendi cùng RdO dù có gồng vai lên gánh cũng chả thể làm gì nhiều. 

Trận BO3 giữa B8 và EXTREMUM kéo dài trong hơn 1 tiếng đồng hồ và phần thắng sau đó đã thuộc về các chàng trai EXTREMUM. Chiến thắng này đã giúp cho EXTREMUM trở thành đại diện cuối cùng góp mặt tại Upper Division của Regional League khu vực CIS, qua đó cùng 7 đội tuyển khác cạnh tranh cho tấm vé tham dự kỳ Major đầu tiên trong năm 2021. Còn với B8, thất bại này đã khiến họ buộc phải thi đấu ở Lower Division trong mùa thứ nhất của DPC 2021 và đành phải tạm gác lại giấc mơ Major sang Season 2.

>>> Vừa vượt qua "vòng gửi xe", DeMoN đã ngay lập tức bị cấm khỏi Dota Pro Circuit

Bình luận về bài viết: