Ceb: "Chúng tôi không xứng đáng được đi Major"

Ceb: "Chúng tôi không xứng đáng được đi Major"
Kcibur - 11:25, 01/03/2021

Đương kim vô địch TI9 - OG mới đây đã trở thành đội tuyển tiếp theo giành vé tham dự Singapore Major với tư cách khán giả. Sau khi đạt thành tích "vô tiền khoáng hậu" này, Offlaner của đội là Ceb đã không thể giấu đi "niềm vui" của mình trên trang Twitter cá nhân.

"GG Team Liquid. Chúng tôi không xứng đáng với một tấm vé tham dự Major ở thời điểm hiện tại. Cảm giác khá tệ khi không được thi đấu ở một giải LAN trong khi đây là mục tiêu chính của toàn đội. Nhưng nói chung là chúng tôi đã nhận được kết quả mà chúng tôi xứng đáng phải nhận. Hứa sẽ trở lại mạnh mẽ hơn."

Đó là những chia sẻ của Ceb sau khi OG để thua một cách muối mặt ở vòng Tiebreaker trong ngày hôm qua. Khi mà mùa giải DPC 2021 trở lại, OG là một trong 4 đội được kỳ vọng sẽ trở thành đại diện của khu vực châu Âu tham dự Singapore Major. Tuy nhiên, sau 7 tuần thi đấu, những gì mà các đương kim vô địch TI9 thể hiện là quá tệ. Họ draft quá mạo hiểm và thi đấu cũng rất tồi. Topson đánh mất phong độ, Ceb không còn chắc chắn, n0tail và Saksa tỏ ra thiếu ăn ý, còn MidOne thực sự là một thảm họa ở vị trí Carry. Thành tích 3 thắng 4 bại phản ánh khá chính xác những gì mà OG đã thể hiện ở Regional League vừa qua.

Vị trí đồng hạng 4 với team Liquid và Tundra đã buộc OG phải tham dự vòng Tiebreaker nhằm tìm ra slot cuối cùng tham dự Singapore Major. Thật không may, chủ nhân của tấm vé đã không gọi tên OG khi họ thất bại không chỉ 1 mà tới 2 lần trước Liquid trong một cuộc đối đầu trực tiếp. Vì vậy, có thể nói rằng việc phải ở nhà theo dõi kỳ Major đầu tiên qua màn ảnh TV là một kết quả hoàn toàn xứng đáng với phong độ yếu kém của OG. 

Có lẽ điều an ủi với fan hâm mộ OG lúc này đó là những người trong cuộc đã lên tiếng để thừa nhận sai sót của mình cùng lời hứa sẽ cải thiện ở giải đấu sau. Mong rằng thất bại tại Regional League mùa 1 sẽ là một bài học dành cho Ceb cùng các đồng đội để họ có thể trở lại mạnh mẽ hơn ở DPC mùa thứ 2.

>>> Cá Ngựa trở thành "kẻ sống sót cuối cùng" sau loạt Tiebreak nghẹt thở

Bình luận về bài viết: